HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI TPHCM 

Bạn muốn học tiếng Trung tại Tp. Hồ Chí Minh để đi du học ? Bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc để xin việc làm, để giao tiếp với người Trung Hoa hay đơn giản vì yêu thích? Bạn đang bâng khuâng không biết làm sao học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn như vậy?Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Những học viên có nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc:

  • Các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể hợp tác giao dịch với người Trung quốc thuận lợi để không bất đồng ngôn ngữ
  • Hướng dẫn viên du lịch có khách hàng là người Trung Quốc
  • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kông, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.
  • Các cá nhân muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.
  • Các cá nhân đang có ý định kết hôn với người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng chỉ kết hôn
  • Các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore
  • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở các doanh nghiệp Trung Quốc.

Việc học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc không có nghĩa là học sơ sài, học không đủ kiến thức mà là phương pháp học đòi hỏi bạn phải học tăng tốc lên gấp 3-4 lần thông thường với vốn kiến thức đồ sộ. Vốn kiến thức đó phải được học trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Thời gian học liền nhau, kiến thức thì tăng lên từng ngày sẽ giúp bạn không bị học trước quên sau bởi gián đoạn thời gian học tập.

trung-tam-hoc-tieng-trung-cap-toc

Thông thường một khóa học tiếng Trung để có thể nghe nói học viết thông thạo cũng mất cả 1 năm đến 2 năm nhưng với khóa học cấp tốc bạn chỉ cần 6 tháng hoặc 8 tháng là có thể nói – viết trôi chảy nếu bạn được đào tạo ở một trung tâm chất lượng. Như vậy cơ hội đến với thành công sẽ nhanh hơn.

Tại sao học tiếng Trung  cấp tốc tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương  là một bước khởi nghiệp vững chắc?

 Việc trang bị tiếng Trung giúp các bạn có được sự chuẩn bị ngôn ngữ cần thiết. Nếu như bạn du học hoặc làm việc tại Trung Quốc thì học tiếng Trung là bước chuẩn bị quan trọng nhất. Nếu như các bạn có dự định muốn kinh doanh, làm việc với các đối tác Trung Quốc thì việc học tiếng Trung sẽ là điều không thể thiếu. Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương  sẽ giúp các bạn thực hiện những dự định của bản thân.

hoc-tieng-trung-cap-toc            

Hình ảnh học viên tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Lớp học Tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương liên tục được khai giảng, đáp ứng nhu cầu học tập và hiểu biết của học viên. Từ đó không ngừng nỗ lực, xây dựng hệ thống giảng dạy toàn diện:

Ø Giảng viên: Giảng viên được coi là đầu tàu, dẫn dắt đoàn tàu về đích an toàn. Hiểu được vai trò của người đứng lớp giảng dạy, vì thế đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn đảm bảo có năng lực tốt, có trách nhiệm với công việc. Tận tâm với việc giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn có giáo viên người Trung Quốc để đảm bảo cho việc phát âm và phản xạ nghe nói của các bạn đạt trình độ tốt nhất.

hoc-tieng-trung-cap-toc-tai-binh-duong

 Ø Chương trình học: học tiếng Trung cấp tốc thì phải đảm bảo sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành để tránh việc nhanh nhưng dễ quên. Tại đây học viên sẽ được tiếp cận với bộ giáo trình Hán ngữ, giáo trình do Đại học Bắc Kinh biên soạn. Chương trình học có nhiều thay đổi để phù hợp với mục tiêu khóa học, năng lực của từng học viên

Ø Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, ở dưới tầng còn có nước giải khát phục vụ hu cầu của các bạn học viên

Ø Quy mô lớp : 10-16 người/lớp, tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập trong môi trường tập trung, thoải mái.

Ngoài học tập với thời gian cố định tại trung tâm, học viên có thể đăng ký các khóa học tiếng Trung với hình thức dạy kèm,gia sư tại nhà hoặc học online với thời gian linh hoạt, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Học viên được tư vấn tận tình về nhu cầu cũng như mục đích học tập. Các bạn đã biết qua tiếng Trung sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Xem lịch khai giảng khóa học tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Hiện trung tâm tiếng Hoa Đông Phương đang mở các khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn kĩ hơn các bạn vui lòng liên hệ: 0976.953.674 hoặc lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 - 0354.610.277 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí