HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI SÀI GÒN

Hình ảnh giáo viên và học viên tổ chức hoạt đông vui chơi

Khóa học tiếng Trung cấp tốc ở Trung tâm tiếng trung Đông Phương

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Trung rồi thì bạn nên đăng kí ngay cho mình một khóa học tiếng trung cấp tốc phù hợp với điều kiện và trình độ của mình.

Khóa học này không chỉ giúp bạn có khả năng thăng tiến trong công việc mà còn là bàn đạp giúp bạn học thêm các ngoại ngữ khác. Giúp bạn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo lọ trình học và kiến thức các bài học. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện cho bạn xin việc vào các cty Trung Quốc với mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên có nhiều bạn không thể có thời gian cố định để học ở các trung tâm và cũng không thích bị bó buộc về thời gian, không thích học đông người. thì bạn có thể chọn kháo học khác ngoài khóa học tiếng Hoa cấp tốc. Bạn có thể chọn  khóa học tiếng Trung online.

Khóa học tiếng Trung online

Bạn có thể học ở bất kì không gian, thời gian nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng liệu nó có đạt hiệu quả như những khóa học khác? Đương nhiên bạn không thể trực tiếp giao tiếp như khóa học bình thường nhưng bạn sẽ được học theo giáo trình đặc biệt và có phương pháp đặc biệt giúp bạn vẫn có thể đạt chất lượng học như các khóa học khác. Thật tiện ích phải không nào? còn chờ gì mà không thử trải nghiệm khóa học thú vị này tại đây. 

 

  • Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang khai giảng các khóa tiếng Trung Hoa dành cho người mới bắt đầu học và các lớp tiếng Trung Hoa đủ mọi trình độ A-B-C, HSK1-HSK2-HSK3-HSK4-HSK5-HSK6 cho các mục đích tìm việc làm, lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, xuất khẩu lao động, du học:
  • -CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức") -CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")
  • Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí