HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI LONG AN

HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC

Vì sao bạn lựa chọn việc học cấp tốc

 

  • Rút ngắn thời gian học
  • Đầu tư hiệu quả mỗi giờ học
  • Cần học để thi lấy các chứng chỉ, bằng cấp
  • Học để đi du học Đài Loan, Trung Quốc
  • Học để đi làm giao tiếp với sếp, đồng nghiệp tại công ty.

Phương pháp học tiếng trung cấp tốc hiệu quả

 

Giao tiếp theo chủ đề cấp tốc

 

Đây là khóa nên khá tiện lợi ai cũng có thể học được. bạn có thể học ở bất kì không gian, thời gian nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng liệu nó có đạt hiệu quả như những khóa học khác? Đương nhiên bạn không thể trực tiếp giao tiếp như khóa học bình thường nhưng bạn sẽ được học theo giáo trình đặc biệt và có phương pháp đặc biệt giúp bạn vẫn có thể đạt chất lượng học như các khóa học khác.

Học kèm theo chữ Hán

 

Chữ Hán là một phần không thể thiếu trong việc học ngôn ngữ này, dù bạn thích hay không thích thì cũng nên học và biết qua 1 chút về chữ hán để việc học tiếng trung trở nên thú vị hơn, giúp bạn có những trải nghiệm thực sự hay ho và thú vị, Đông Phương luôn đồng hành và theo bạn trên mọi chặng đường dù có khó khăn thử thách như thế nào chúng tôi vẫn luôn bên cạnh bên và yêu thương bạn 

 

Khóa học cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương Giúp bạn tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện cho bạn xin việc vào các cty Trung Quốc với mức lương hấp dẫn, đồng thời với giờ giấc học linh hoạt học viên có thể thoải sức lựa chọn khung giờ mà bản thân có thể sắp xếp học được mà không cần quá lo lắng

 

Hoc ngữ Đông Phương có giáo viên trung quốc sẽ luyện giao tiếp tại lớp cùng bạn mỗi ngày, hỗ trợ bạn trong việc học và luyện khẫu ngữ và phản xạ, giúp quá trình học tiếng trung trở nên dễ dàng hon.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *