HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI BÌNH DƯƠNG

HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI BÌNH DƯƠNG

Vì sao bạn tham học tiếng Trung cấp tốc ?

Nhu cầu học ngôn ngữ hiện tại càng ngày càng tăng cao bạn muốn nhanh chóng, đặc biệt là tiếng Trung hiện tại rất nhiều người hiện đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc cần học nhanh để giao tiếp với sếp, khách hàng,… mà trước đó  chưa từng học qua tiếng Trung hoặc tìm hiểu về ngôn ngữ này.

Bạn không có nhiều thời gian đầu tư và lên lớp, bạn cần giao tiếp nhanh, bạn cần một phương pháp học hiệu quả,… tất cả những mong muốn đó sẽ được đáp ứng khi bạn tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc tại tiếng trung Đông Phương

Học tiếng Trung cấp tốc tại tphcm ở Trung tâm tiếng trung Đông Phương

Trước hết phải kể đến đội ngũ tư vấn hết sức nhiệt tình, bất kể khi nào bạn có câu hỏi hay thắc mắc về các khóa học tiếng Trung bạn đều có thể  nhắn tin qua fanpage của trung tâm hoặc qua trang web.

Bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Sẽ không còn khoảng cách khiến bạn không dám hỏi hay nói chuyện với giáo viên, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình dù trong lớp hay ngoài giờ học.

Khi bạn có việc bận và nghỉ học thì trung tâm sẽ sắp xếp lớp học bù cho mình, để đảm bảo tiến độ của mình, đây là một đặc điểm rất ít trung tâm dạy tiếng Hoa ở TPHCM có được. Bởi trung tâm luôn lấy cái tâm trong giảng dạy làm mục tiêu hàng đầu để phát triển .

Dù thời gian học bị rút ngắn so với bình thường, tài liệu và lộ trình học vẫn đảm bảo đúng tiến độ cho mỗi học viên, luôn coi trọng chất lượng học và uy tín.

Không gian học tập không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng học mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của trung tâm trong mắt các bạn. Hiểu được điều đó, trung tâm chúng tôi luôn trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, có quạt và điều hòa ở các lớp học, dưới lầu còn có nước uống phục vụ cho nhu cầu của các bạn học viên

Nơi gắn kết mọi người, dù bạn là ai, làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, nhưng khi tham gia lớp học của trung tâm, bạn sẽ trở nên thân thiết với mọi người, bởi giáo viên luôn tổ chức các hoạt động, trò chơi kết hợp với bài học và đó chính là điều khiến mọi người gần nhau hơn, đoàn kết hơn. mỗi buổi đi học bạn sẽ không còn cảm thấy chán mà sẽ thấy mong chờ hơn.

               Hình ảnh giáo viên và học viên tại khóa học cấp tốc ở trung tâm tiếng Trung Đông Phương

  • Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang khai giảng các khóa tiếng Trung Hoa dành cho người mới bắt đầu học và các lớp tiếng Trung Hoa đủ mọi trình độ A-B-C, HSK1-HSK2-HSK3-HSK4-HSK5-HSK6 cho các mục đích tìm việc làm, lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, xuất khẩu lao động, du học:
  • -CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”) -CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)
  • Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *