Học tiếng nhật ở HCM

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Đông Phương ở TPHCM được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về trình độ tiếng Nhật cho tất cả các đối tượng học viên từ cán bộ, nhân viên công ty đến các sinh viên đại học và cả học sinh phổ thông. Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương luôn thực hiện nghiêm túc kim chỉ nam của mình: “Cam kết chất lượng đào tạo”.

trung-tam-tieng-nhat-dong-phuong

Với sự nỗ lực, cố gắng và lòng yêu nghề sâu sắc, Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo uy tín tại Hà Nội và TPHCM, cơ sở vật chất tiên tiến và phương tiện giảng dạy hiện đại. Chính vì thế, trung tâm luôn nhận được niềm tin từ mọi học viên.

Đối tượng học viên của Đông Phương

Đối tượng học viên của Đông Phương rất đa dạng, không giới hạn tuổi tác, trình độ, học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ quản lý… đang sống và làm việc tại khu vực TP. HCM với mục đích:

        – Học tiếng Nhật du học Nhật Bản

        – Làm việc và hợp tác với công ty, doanh nghiệp Nhật Bản

        – Đi xuất khẩu lao động

        – Làm phiên dịch tiếng Nhật

        – Làm giáo viên giảng dạy tiếng Nhật

        – Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp

        – Yêu thích tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Đông Phương

        – Giảng viên người Việt: Là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học danh tiếng, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ đều là những người có trình độ N2, N1, từng học tập tại Nhật Bản, thông thạo tiếng Nhật và có trách nhiệm cao trong công việc.

chuong-trinh-dao-tao-tieng-nhat-tai-dong-phuong

        – Giảng viên người Nhật: Là những giảng viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản, có kinh nghiệm giảng dạy, đã sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài, và đặc biệt thân thiện, nhiệt tình, luôn biết tạo hứng thú trong mỗi giờ học.

Chương trình đào tạo của Đông Phương

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Là chương trình học dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật và muốn khám phá về văn hóa cũng như ngôn ngữ của quốc gia này. Lớp học giới thiệu về văn hóa người Nhật, luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana, các từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo giao tiếp trong môi trường bản xứ, trực tiếp học tập với các giảng viên người Nhật để tạo phản xạ giao tiếp và luyện rèn phát âm. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp được với người Nhật.

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-hcm

Khóa luyện thi JLPT: Dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT cho công việc hay học tập. Các khóa học này tập trung rèn luyện nâng cao kiến thức về các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài ra, giáo viên còn cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để đạt điểm cao.

Quyền lợi của học viên tại trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương

        – Lớp học chỉ có khoảng 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

        – Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, độc đáo, mới lạ, tập trung vào học viên.

        – Giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, vui vẻ và nhiệt tình.

        – Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, cập nhật những chương trình mới nhất.

        – Nhiều lớp học với thời gian linh hoạt cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Trung tâm Nhật ngữ Đông Phương là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật ở TPHCM được đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Đông Phương luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Mong muốn càng ngày càng phát triển,

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *