Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất TPHCM

Hiện nay, nhu cầu tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín đang ngày càng tăng cao. Với tiềm năng là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có thâm niên, hợp tác nhiều công ty doanh nghiệp Nhật Bản, mở ra cơ hội việc làm, xuất khẩu và du học, Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương đã tạo được ấn tượng, lòng tin trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và được đông đảo các học viên trong Sài Gòn quan tâm.

tieng- nhat-co-ban-tai-hcm

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Càng về những năm gần đây, khi nhu cầu học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ, thì hàng loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo cũng ra đời. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Trung tâm Tiếng Nhật Đông Phương có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân:

        – Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương đã có nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu và ở đa dạng mọi lĩnh vực.

        – Có địa chỉ học tiếng Nhật phủ khắp các quận lớn Tp. HCM

        – Trung tâm Đông Phương giảng dạy tiếng Nhật ở cả hai hình thức trực tuyến và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi học vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Đông Phương.

        – Không gian phòng học hiện đại, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Nhật.

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Nhật tại Đông Phương

Với hệ thống trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP.HCM và Hà Nội, kết hợp chương trình đào tạo đa dạng, Đông Phương tự tin mang đến cho tất cả mọi người – những ai yêu thích tiếng Nhật và phát triển cùng nó một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật uy tín, tốt nhất Tp HCM đã đón nhận được hàng nghìn học viên ở các lĩnh vực:

        – Sinh viên, người đi làm mong muốn tìm được việc và thăng tiến trong tương lai.

        – Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

        – Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc

        – Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ JLPT tiếng Nhật

        – Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong thời gian ngắn.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm

        – Tiếng Nhật sơ cấp

        – Luyện thi JLPT

        – Tiếng Nhật Doanh nghiệp

        – Tiếng Nhật Du học

        – Tiếng Nhật Giao tiếp

        – Tiếng Nhật Cấp tốc

        – Tiếng Nhật online

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương tại HCM còn có lợi thế về vị trí địa lý vô cùng thuận lợi:

Đặc biệt, đây là địa chỉ tập trung lượng lớn các trường Đại học như: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM, Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Đại học Sài Gòn,… và Đông Phương sẽ là khu vực lý tưởng để các bạn có thể đăng ký lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở TP.HCM hoặc tìm kiếm một trung tâm luyện thi JLPT uy tín.

trung-tam-tieng-nhat

Một số Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Tân Bình và Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Gò Vấp hiện nay cũng đang là đối tác quan trọng trong việc cùng Đông Phương xây dựng và thiết lập các chương trình giao lưu văn hóa Nhật Bản, cùng nhau phát triển cộng đồng Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Tp.HCM.

Tổ chức hoạt động câu lạc bộ tiếng Nhật tại TP.HCM

Ngoài việc đầu tư đào tạo các khóa học, hiện nay Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương Quận cũng hợp tác với một số trường Đại học lớn, tổ chức các chương trình giao lưu tiếng Nhật cho học viên. Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, học viên của Đông Phương cũng tạo dựng được tinh thần học tiếng Nhật vô cùng sôi nổi.

hoc-tieng-nhat-o-dau

Thông qua những chương trình giao lưu, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Nhật giao tiếp được nhiều hơn. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa là một trong những chủ điểm quan trọng Đông Phương đặt ra hàng tháng ở tất cả các chi nhánh Hà Nội và TP. HCM.

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương – Địa chỉ học tiếng Nhật HCM là nơi hội tụ những kiến thức và văn hóa Nhật Bản, đây sẽ là địa chỉ giúp bạn mở “cánh cửa” thành công.

Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *