"Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất Thủ Đức?" là một trong những câu hỏi mà đa phần những người muốn học tiếng đặt ra. Vậy hãy cùng trung tâm tiếng Nhật Đông Phương đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất tại Thủ Đức?

Nhiều bạn bắt đầu học tiếng Nhật thường thắc mắc mình sẽ bắt đầu từ đâu? Mình có khả năng học được không? Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất? Nên mình viết bài này dành cho các bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật từ con số không. Con số không nghĩa là bạn cũng chẳng nắm rõ cả hiragana và katakana hay hoàn toàn không biết gì. Thật khó để quyết định!

Bản thân mình cũng đã rơi vào trường hợp như các bạn, khuyên các bạn nên làm theo trình tự sau, cố gắng,cố gắng theo từng bước, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

  • Bước 1: Vạch ra mục đích học.
  • Bước 2: Tìm nơi học phù hợp.
  • Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc.
  • Bước 4: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì cố gắng.

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

Theo tài liệu thống kê của trung tâm tiếng nhật Đông Phương, 30% học viên học để xin việc hoặc làm việc trong các công ty Nhật, 30% học viên học để đi du học Nhật, còn lại học để biết tiếng Nhật hoặc đi du lịch, khám phá văn hóa Nhật Bản. Một điều đáng lưu ý, 30% trong số đó bỏ dở giữa chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc học đến N3. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiếng Nhật không hề dễ, và đã làm không ít người tốn tiền của, công sức mà vẫn trắng tay.

trung-tam-tieng-nhat-dong-phuong-thu-duc

Tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, muốn sử dụng được bạn nên dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Kết hợp học đều cả từ vựng, ngữ pháp, kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người nhật được thì càng tốt. Điều này ở trung tâm tiếng nhật Đông Phương đáp ứng rất tốt điều kiện này, ở trung tâm có đến 80% là giảng viên người gốc Nhật (số còn lại là các giảng viên có trình độ đang giảng dạy tại các trường đại học), học viên hoàn toàn có thể gặp gỡ giao lưu với các giáo viên bất cứ lúc nào.

hoc-tieng-nhat-tai-thu-duc

Hầu hết mọi người đi học tiếng Nhật đều đầu tư đến các trung tâm để học. Bởi vì ở trường dạy không đủ thời gian để dạy một cách tận tình như ở các trung tâm được. Một trung tâm tốt thì sẽ luôn luôn mong muốn đào tạo nên những học viên giỏi. Trung tâm chất lượng bây giờ nhiều lắm, có thể kể những trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng nhật như Đông Phương, Núi Trúc, VJCC, Đông Đô, Mina…(nếu chưa từng nghe tên các bạn có thể lên google gõ trung tâm tiếng nhật để kiểm chứng).

hoc-tieng-nhat-taithu-duc-gia-re

Riêng đến với trung tâm tiếng Nhật Đông Phương, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để học viên đến với Đông Phương hoàn toàn có thể yên tâm (minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của Đông Phương là sau 2 năm thành lập, Đông Phương đã có cơ sở tại toàn Thủ Đức, đáp ứng nhu cầu học tiếng nhật cho tất cả các tầng lớp học sinh, sinh viên, người đi làm…). Đông Phương sẽ nỗ lực hết mình để trở thành bàn đạp để bạn đi đến thành công!

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-thu-duc

Và điều quan trọng, không chỉ trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương lỗ lực hết mình mà chính các bạn phải cố gắng ngay từ khi học tiếng Nhật cơ bản .Cứ gắng cày cuốc đi, khi qua được ngưỡng khó khăn sẽ nhanh chóng thành công thôi!

>>>>>Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí