Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc ở Bình Dương? Vậy các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm Tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Bình Dương

Bạn đang muốn học tiếng Nhật, bạn khát khao nói tiếng Nhật thành thạo. Khi tham khảo trên mạng và các tiền bối đi trước thì được biết là học tiếng Nhật không mấy dễ dàng, cũng không thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều được.

tieng-nhat-cap-toc-o-binh-duong

Nhưng bạn vẫn muốn " đốt cháy" các giai đoạn học tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục còn mở thêm nhiều lớp tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi bật mà chỉ riêng ở ĐÔNG PHƯƠNG mới có.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng nhật cấp tốc tại trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG là một lớp học tiếng nhật chỉ giới hạn từ 8 đến 10 người. Bởi vậy, học viên sẽ có thêm nhiều thời gian để trao đổi kiến thức với giảng viên, tích lũy kinh nghiệm tiếp xúc với người Nhật và thực hành giao tiếp tại lớp.

trung-tam-dong-phuong

Với những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất. Các giáo viên của trung tâm nhật Ngữ ĐÔNG PHƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng . Như vậy  với lớp học tiếng nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được 2/3 thời gian so với khóa học tiếng nhật thông thường là 3 tháng. Khóa học phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch nhật bản, hoặc đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật...

Đối tượng tham gia lớp học tiếng Nhật

 • Học tiếng Nhật làm việc với đối tác Nhật bản

 • Làm việc trong các công ty Nhật bản

 • Luyện thi chứng chỉ N4, N5

 • Luyện phỏng vấn du học nhật bản và xuất khẩu lao động

 • Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học tiếng Nhật

Chương trình học tiếng nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương

- Với chương trình học được thiết kế công phu, chuẩn của bộ giáo dục kết hợp phương pháp giảng dạy tốt nhất các bạn học viên  của ĐÔNG PHƯƠNG sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật trong môi trường học tập tốt nhất, tuyệt vời nhất.

-  Đội ngũ giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG thì khỏi cần nói, cứ hỏi bất kì một học viên nào từng học qua trung tâm tiếng Nhật ĐÔNG PHƯƠNG các bạn đều đánh giá cao tính nhiệt tình, chỉ bảo từ cái nhỏ nhặt nhất. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG đều có nghiệp vụ sư phạm cao, tận tâm với các học viên của mình.

khoa-hoc-tieng-nhat-cap-toc-o-binh-duong

- Tại trung tâm tiếng Nhật Đông Phương bạn sẽ yên tâm hơn vì được sự hướng dẫn tận tình chu đáo của các giảng viên. Và bạn sẽ có một phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu. Để khi bạn không có thời gian tham giá khóa học tại trung tâm nữa thì bạn vẫn có thể tự học tiếng Nhật trên website của trung tâm tiếng nhật Đông Phương.

Nội dung học giao tiếp cấp tốc tiếng Nhật

 • Từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp cơ bản.
 • Mẫu câu giao tiếp cơ bản dùng nhiều trong giao tiếp.
 • Các chủ đề giao tiếp gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhất.
 • Phương pháp học từ vựng hiệu quả.
 • Phương pháp tận dụng tối đa lợi ích của từ điển giấy và từ điển trên điện thoại.

Mục tiêu sau khi hoàn thành chương trình cấp tốc

 • Có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
 • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cấp.
 • Đọc và viết được 298 chữ Hán.
 • Tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn du học trực tiếp với các trường Nhật Bản.

Giáo trình của tiếng Nhật cấp tốc có đảm bảo không?

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương giới thiệu tới học viên khóa tiếng Nhật cấp tốc với giáo trình học đặc biệt, đảm bảo rút ngắn thời gian học tập phù hợp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết, phục vụ cho việc học tập hay công việc của các bạn học viên.

Học nhanh ngôn ngữ cần thời gian nhưng cũng không có gì quá khó khăn với tất cả mọi người chỉ cần sử dụng đúng phương pháp là bạn có thể tiếp thu nhanh ngôn ngữ mới mà không gặp nhiều trở ngại.

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí