HỌC TIẾNG NHẬT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Học tiếng nhật cơ bản cho người mới bắt đầu hiệu quả

 

  • Đầu tiên bạn phải học phát âm và luyện tập bảng chữ cái, bước này rất quan trọng vì phát âm vững thì việc nghe nói của bạn mới tốt được.
  • Đặt ra mục tiêu trong việc học ngôn ngữ, chia nhỏ các mục tiêu và hoàn thành chúng, vì chỉ khi có mục tiêu rõ ràng bạn mới có tinh thần và động lực để học ngoại ngữ. Bạn cứ nghĩ rằng khi bạn học được tiếng Nhật bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc tốt hơn và mức lương cao,… là ắt hẳn bạn đã có động lực học rồi.
  • Học phát âm và luyện tập bảng chữ cái kết hợp tập nghe thật nhiều trước các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản, giao tiếp xoay quanh chủ đề hàng ngày vừa làm quen với phát âm vừa tập nói theo để luyện khẫu ngữ.
  • Trong giai đoạn mới bắt đầu bạn dễ có cảm giác chán và nản vì cảm thấy khó, đương nhiên không có ngoại ngữ nào dễ cả, quan trọng là bạn phải học đúng phương pháp tránh tình trạng học nhiều nhưng lại không đủ tự tin giao tiếp vì thiếu vốn từ vựng, bạn phải cần 1-2 năm thì mới thực sự lưu loát ở các chủ đề được hay ít nhất cũng phải 9-10 tháng thì mới giao tiếp tốt ở các chủ đề giao tiếp cơ bản. Trong giai đoạn mới bắt đầu bạn có thể đăng kí tham gia học tại trung tâm Đông Phương, tại đây bạn sẽ được định hướng và hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, đảm bảo đầu ra
  • Lập nhóm học tập từ bạn bè, đồng nghiệp, nói chuyện với nhau mỗi ngày, , call qua các trang mạng xã hội,nhắn tin, tạo các chủ đề cơ bản để nói cũng như tập đánh phiên âm và nhận diện mặt chữ Hán cho quen.
  • Hiện tại có rất nhiều phần mềm tự học tiếng Nhật từ luyện chữ Hán đến luyện nghe, ngữ pháp…. Bạn có thể tải các app về điện thoại và học mỗi ngày.

 

Hiện tại trung tâm Đông Phương đang khai giảng các lớp dành cho học viên mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi cho học viên đăng kí trước khai giảng, bạn liên hệ đăng kí tại địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NHÉ!!!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí