HỌC TIẾNG HOA 

Gần đây tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng Trung đang dần trở thành thứ ngôn ngữ phổ biến trên thế giới,được nhiều nước sử dụng làm ngôn ngữ thứ 2. Bắt kịp xu hướng này, ở Việt Nam số lượng người học tiếng Hoa cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu học tập và yêu thích tiếng Hoa nhiều trung tâm tiếng Hoa đã được thành lập, đặc biệt là ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM.

Tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Hoa tại TPHCM

Thế nhưng, để lựa chọn được trung tâm phù hợp, chúng ta còn phải dựa vào các yếu tố sau: phương pháp dạy của trung tâm là gì? Có chất lượng không? Học phí có rẻ không? Cơ sở vật chất có tốt không?

Để học tiếng Hoa, bạn nên lựa chọn nơi học tiếng Hoa cơ bản tại TP. HCM và cần xác định rõ mục tiêu học của mình. Đừng học theo phong trào rồi mau chóng từ bỏ khi thấy chút khó khăn. Điều này chỉ làm tiêu hao tiền của và tốn thời gian vô ích. Học ngoại ngữ vốn đã khó, tuy học tiếng Hoa lại thì chúng ta có lợi thế hơn vì ngữ pháp tiếng Việt gần giống với tiếng Trung, trong tiếng Việt cũng vay mượn khá nhiều chữ Hán nhưng học viết chữ Hán thì hơi khó vì người Hoa không dùng chữ  cái Latinh nên cần kiên trì và chăm chỉ mới có thể học được những bước cơ bản đầu tiên. Khi đã vượt qua được, việc học lâu dài sẽ trở nên dễ dàng hơn.

trung-tam-tieng-hoa-hcm

Mỗi trung tâm đều có những đặc thù riêng phù hợp với nhu cầu người học, có những trung tâm chuyên luyện về thi bằng HSK, có những trung tâm chuyên về giao tiếp,… Do đó, để tìm được trung tâm phù hợp với mình tốt nhất bạn nên trực tiếp lên trung tâm hoặc gọi vào số điện thoại của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu bạn đang  ở TPHCM không biết nên học tiếng Hoa ở đâu thì Đông Phương chính là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương được thành lập vào năm 2003, chuyên giảng dạy các lớp về giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra trung tâm còn kết hợp luyện chữ, dạy chữ cơ bản cho các bạn để làm nền tảng cho các bạn muốn nâng cao hơn. Với phương pháp phản xạ khẩu ngữ, luyện nói, phản xạ với giáo viên người Trung Quốc.

Làm cách nào để học tiếng Hoa hiệu quả ?

Tại sao các bạn học ở một số trường quốc tế có khả năng nói ngoại ngữ thông thạo hơn các bạn khác học tại các trường công lập trong nước mặc dù đều được đầu tư thời gia và tiền bạc như nhau?

Nguyên nhân nằm ở chính trong môi trường học tập, trong khi các bạn học trường quốc tế có cơ hội được đắm chìm trong môi trường ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi thì các bạn khác lại chỉ dành ra một khoảng thời gian ít ỏi trong ngày để thực hành ngoại ngữ. Điều đó làm hạn chế khả năng tiếp xúc với ngoại ngữ và dẫn đến vô vàn những khó khăn trong quá trình học tiếng nước ngoài của các bạn. Tiếng Hoa cũng vậy, nếu bạn được học trong trung tâm có giáo viên người Trung Quốc, được luyện tập nghe nói tiếng Hoa thường xuyên ngay cả sau giờ học thì chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Hoa của bạn sẽ vượt trội hơn hẳn những bạn học ở trung tâm chỉ có người Việt.

hoc-tieng-hoa-nang-cao

Mỗi năm, trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương lại giúp đỡ hàng nghìn bạn học viên yêu thích và có nhu cầu học tiếng Hoa đến gần hơn với ngôn ngữ này. Với việc luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm đã mang đến nhiều giá trị tích cực cho các học viên.trung-tam-tieng-hoa-dong-phuong

Giáo viên người Trung và học viên tại trung tâm

Đăng kí ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho các khóa học, mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ 0976.953.674 để được tư vấn hoặc các bạn có thể lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

' 0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí