HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP CẤP TỐC

HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP

Hiện tại học tiếng Hoa là sự lựa chọn của rất nhiều người Việt, để học hiệu quả thì phải có phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu, với kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy trong  hơn 3 năm thì giáo viên Đông Phương đã áp dựng phương pháp luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề thông qua hình ảnh,  phương pháp này giúp học viên ngay bước đầu có sự phản xạ tốt về phát âm cũng như phát triển tư duy ngôn ngữ sau này.

Vì sao phải học tiếng hoa giao tiếp

 

Đối với việc học ngôn ngữ quan trọng nhất vẫn là kỹ năng giao tiếp, bất kể ai học cũng đều mong muốn nghe nói ngôn ngữ đó một cách thông thạo và tự tin. Nhưng người Việt lại mắc phải sai lầm khi ngay từ giai đoạn đầu lại tập trung và học quá nhiều về ngữ pháp, từ vựng một cách riêng lẻ, viết chữ Hán( đối với các                                ngôn ngữ có chữ viết tượng hình) làm hạn chế việc tư duy và phát triển về mặt nghe nói.

 

Phương pháp học tiếng hoa giao tiếp cấp tốc tại Hoa ngữ Đông Phương hiệu quả

 

Bạn Nên và cần đầu tư học các kỹ năng nào trước trong 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Nếu là lựa chọn thì chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc học nghe nói trước rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu sau để đạt được kết quả nhanh nhất.

Bằng việc nghe nói và luyện phản xạ song song với học tại trường tại lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên, thì còn có thể kết hợp xem báo đài truyền hình phim ảnh và các chương trình bằng tiếng trung quốc để có kỹ năng nghe tốt nhất. Rồi cùng lập lại nhiều lần thì cùng 1 lúc ta có thể vừa rèn luyện kỹ năng nghe lẫn nói.

 

Hầu hét, tâm lí các bạn học viên đều sợ giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo nhưng giá rẻ hơn mặt bằng chung quá nhiều thì mới đáng lo còn rẻ hơn một chút để phù hợp với tài chính của mọi người thì không đáng lo. Có nhiều trung tâm học phí vừa đắt mà chất lượng lại càng ngày càng giảm, mắc là do trước đó đã có uy tín nhưng về sau chạy theo số lượng,  lợi nhuận nên chất lượng càng giảm.

Học tiêng Hoa tại Hoa Ngữ Đông Phương, khóa học được trang bị điều hòa ở mỗi lớp học tạo không gian thoải mái học tập cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn tự trang bị các giáo cụ để mỗi giờ học sẽ thêm sinh động và hấp dẫn giúp học viên dễ ghi nhớ bài hơn. Ban đầu mọi người khác biệt về nghề nghiệp, tuổi tác nên còn e dè, chỉ sau mấy buổi học mọi người lại trở nên thân thiết như một gia đình nhỏ đó chính là điểm riêng biệt rất khó lẫn vào đâu của trung tâm Đông Phương. Không chỉ tạo không gian học tập mà còn giúp mọi người gắn kết nhau. Biến những con chữ khô khan thành nơi học tập ấm áp.

 

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC ONLINE TẠI 2 ĐIA CHỈ HOẶC TRUY CẬP VÀ TRANG FANPAGE: TIẾNG HOA ĐÔNG PHƯƠNG ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *