HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC

Khóa học tiếng Hoa cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo về cách nghe, nói, đọc, viết… cho học viên.

Đối tượng nên tham gia khóa học tiếng Hoa cấp tốc:

FCác nhà đầu tư, Giám đốc, những người sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm sao để có thể hợp tác giao dịch với người Trung Quốc thuận lợi để không bất đồng ngôn ngữ.

FCác cá nhân tổ chức muốn đi Trung quốc du lịch

FNhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kông, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.

tieng-trung-cap-toc

FCác cá nhân muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để có giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.

FCác cá nhân đang có ý định kết hôn với người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng chỉ kết hôn

FTiếng Trung giao tiếp cấp tốc cũng được các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore.

FBạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở các doanh nghiệp Trung quốc.

khoa-hoc-tieng-hoa-cap-toc

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương?

• Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận và chi tiết trong quá trình học tập, từng bước để có thể học giao tiếp tiếng Hoa thành thạo.

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học máy lạnh thoát mát tạo cho học viên môi trường học tập thoái mái nhất.

 • Lớp học tiếng Hoa cấp tốc được tổ chức từ 10-18 hv/Lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên. Học viên được tư vấn và định hướng miễn phí.

Đặc biệt: có lớp dạy kèm tiếng Hoa tại trung tâm hoặc tại nhà thời gian linh động (tùy theo nhu cầu riêng của mỗi học viên).

day-kem-tieng-trung-tai-nha

  Hình ảnh học viên tại trung tâm

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Hoa cấp tốc  với mức học phí ưu đãi. Xem lịch khai giảng các khóa học tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí