HỌC TIẾNG HOA BÌNH DƯƠNG

HỌC TIẾNG HOA Ở BÌNH DƯƠNG

Bình Dương hiện là một trong những tỉnh phát triển về công nghiệp của nước ta. Là nơi có nguồn nhân lực dồi dào , bởi số lượng các công ty trong nước hợp tác với nước ngoài,công ty 100% vốn nước ngoài rất nhiều, đặc biệt là Trung Quốc. Nhưng nguồn nhân lực biết tiếng Hoa lại không nhiều, nên nếu bạn biết tiếng Trung sẽ là lợi thế rất lớn để xin việc ở Bình Dương cũng như thăng tiến trong tương lai.

Nên học tiếng Hoa ở đâu Bình Dương hiệu quả?

Khi đã hiểu được tâm quan trọng của việc học tiếng Hoa, bạn sẽ thắc mắc nên bắt đầu học từ đâu? Lộ trình học như thế nào? Bởi vì phải xác định được mục đích và định hướng thì bạn mới chọn phương pháp học phù hợp. Từ đó mới có thể chọn trung tâm có phương pháp dạy  phù hợp với mình được.

Ở Bình Dương số lượng người muốn học tiếng Hoa rất nhiều nhưng số trung tâm chuyên dạy về tiếng Hoa ít, mà chưa chắc đã chất lượng. Nhiều trung tâm dựa vào tâm lí thích giá rẻ, để thu hút học viên nhưng lại dồi nhét 30-40 học viên vô một lớp.

—> Xem thêm: Lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học và khả năng tiếp thui bài của các bạn. Thế nên để có thể đảm bảo không lãng phí thời gian và tiền bạc bạn có thể học ở các trung tâm gần Bình Dương có chất lượng và uy tín cao như: trung tâm tiếng Hoa Đông Phương ở Thủ Đức.

Đây là trung tâm chuyên đào tạo riêng về tiếng Hoa được nhiều học viên tin tưởng chọn đồng hành trong suốt nhiều năm qua. Nhiều bạn không ngại đường xa từ Gò Vấp, Quận 1 và các khu vực khác để tham gia các khóa học tiếng Trung tại trung tâm. Điều gì đã hấp dẫn các học viên đến vậy?

 trung-tam-tieng-trung-tai-thu-duc

Hình ảnh học viên tại trung tâm 

Những điều bạn chưa biết về trung tâm tiếng Hoa Đông Phương ở Bình Dương: 

  • Giáo trình, tài liệu học được biên soạn kĩ lưỡng theo chuẩn giáo trình Hán ngữ của ĐH Bắc Kinh

  • Giáo cụ học có một không hai, đều là  sản phẩm do chính trung tâm tự sáng tạo nhằm mang lại những buổi học sinh động đầy thú vị giúp các bạn học viên có thể ghi nhớ bài học một cách tốt nhất.

  • Được hỗ trợ học bù khi bạn không thể tham gia buổi học nào đó trên lớp. Điều này có vẻ lạ vì có rất ít trung tâm làm điều đó, thường thì các trung tâm chỉ quan tâm khi bạn đóng tiền, còn đóng xong rồi thì học hay không tùy bạn.

  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động luôn tổ chức các trò chơi, hoạt động nhóm để các bạn có thể cùng nhau vừa học vừa chơi, tinh thần thoải mái, học cũng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

  • Phương piháp dạy phản xạ khẩu ngữ , học theo từng chủ đề quen thuộc. Mỗi buổi học, giáo viên sẽ luyện giao tiếp trực tiếp với từng học viên, tạo thành phản xạ nghe nói cho các bạn.

  • Số lượng học viên vừa phải từ 10-15 học viên/ lớp, không quá ít cũng không quá nhiều, giúp các bạn có một môi trường luyện tập giao tiếp tiếng Hoa tốt và ai cũng có thể luyện tập giao tiếp với giáo viên

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, với phương châm luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên, từng phòng học đều thoáng mát và có trang bị điều hòa, quạt,… tạo môi trường học tốt nhất cho các bạn học viên 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

 

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

GỌI NGAY 0976.953.674 ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

           https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *