HỌC TIẾNG HÀN QUỐC ONLINE

HỌC TIẾNG HÀN QUỐC ONLINE

Học online có những ưu điểm gì?
 

  • Linh động được thời gian, không bắt buộc phải học thời gian cố định như học offline
  • Tiết kiệm được thời gian di chuyển, học viên học tại nhà thông qua phần mềm và sự hướng dẫn của giáo viên
  • Phù hợp với đối tượng người đi làm vì công việc bận đột xuất, đi công tác, các bạn ở quá xa các khu trung tâm thành phố có các trung tâm dạy ngôn ngữ.

Học tiếng hàn quốc online tại hoa ngữ Đông Phương

 

  • Trước khi học khóa học chính thức bạn được trải nghiệm khóa học tiếng hàn online miễn phí 1 tuần để trải nghiệm chất lượng khóa học, giáo viên sẽ dạy phát âm miễn phí dành cho người mới bắt đầu, giúp các bạn nắm vững chắc phát âm trong tiếng Hàn.
  • Học theo giáo trình như các lớp tổ chức học tại trung tâm, có slide bài giảng của giáo viên theo từng chủ đề, các cụm từ vựng có hình ảnh để học viên có thể nhớ từ vựng dễ dàng hơn, khóa học trực tuyến với giáo viên, không phải học qua video. Các chủ đề sẽ nâng cấp theo từng khóa học.
  • Khóa học chỉ từ 700k-900k/ tháng 1 tuần học 3 buổi, thời gian linh động, giáo viên và học viên cùng sắp xếp, lớp học chỉ từ 5-7 bạn. Học qua phần mềm zoom – đây là một trong những phần mềm học online tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại các lớp học tiếng hàn online từ cơ bản đến nâng cao đang mở với chi phí ưu đãi, có lớp ban ngày, buổi tối, các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *