Học tiếng hàn quốc ở đâu tốt nhất tphcm?

Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Hàn ở Tp HCM. Không chỉ là môi trường phát triển ngoại ngữ, đây là còn nơi kết nối và giao lưu văn hóa Hàn Quốc  - Việt vô cùng độc đáo.

>>> Cùng xem bài giới thiệu về trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/gioi-thieu.html

trung-tam-tieng-han-quoc-o-hcm

Trung tâm tiếng Hàn Quốc  tại quận Tại Tp HCM- Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG

Trung tâm tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG là cơ sở đào tạo ngôn ngữ có chi nhánh tại khắp các quận thành ở Tp.HCM. Chính thức đi vào hoạt động từ rất lâu và đem đến một môi trường học tiếng Hàn Quốc  thật sự chuyên nghiệp và tiến bộ.

hoc-tieng-han-quoc-cuc-de

Ngay từ khi thành lập, trung tâm đã xác định mục tiêu xây dựng và phát triển đó là: Đem kiến thức, kinh nghiệm và những mô hình học tiếng Hàn Quốc  dễ hiểu nhất đến với học sinh và sinh viên Việt Nam. Các bạn đang sống trong một xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng, việc biết thêm một ngoại ngữ là điều rất cần thiết để tự tin tìm kiếm những cơ hội cho bản thân.

Với mục tiêu xuyên suốt đó, Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG đã lần lượt mở rộng quy mô các cơ sở, đáp ứng nhu cầu học của Hàn Quốc g nghìn học viên mỗi năm.

Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG tại Tp HCM và các khóa học

Là một trong các cơ sở được chính thức đi vào hoạt động từ rất sớm, Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG tại quận Tại Tp HCM đã làm tốt công tác đào tạo ngoại ngữ cho rất nhiều các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngay từ khi bắt đầu, mô hình lớp học tiếng Hàn Quốc  tại đây đã rất đa dạng, bao gồm:

  • Các chương trình đào tạo và phát triển ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc  từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.
  • Các khóa học tiếng Hàn Quốc  giao tiếp cơ bản và nâng cao cùng giáo viên bản ngữ
  • Các hoạt động văn hóa của câu lạc bộ tiếng Hàn Quốc : Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn Quốc , Giao lưu sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan, Các buổi học kỹ năng viết email bằng tiếng Hàn Quốc ,...
  • Các khóa học luyện thi TOPIK tiếng Hàn Quốc , xây dựng các lớp cấp tốc trong giai đoạn luyện thi.
  • Khóa học tiếng Hàn Quốc  tại ĐÔNG PHƯƠNG

>>>>Xem chi tiết lịch khai giảng các khóa học tiếng Hàn tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Đến với Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG thành phố HCM, các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại và chuyên nghiệp từ phòng học, trang thiết bị đến phong cách chăm sóc học viên của nhân viên tư vấn. Đây chính là ưu điểm khiến cho nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG tại Tp HCM.

hoc-tieng-han-quoc-co-ban-cho-ngươi-moi

Học phí tại Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG tại Tại Tp HCM đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong này, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Trung tâm tiếng Hàn Quốc  ĐÔNG PHƯƠNG tại quận Tại Tp HCM là nơi học lý tưởng mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu kế hoạch học tiếng Hàn Quốc từ ngay hôm nay, hãy để thành công gọi tên của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí