Học tiếng hàn quốc ở đâu tốt nhất thủ đức?

Bạn đã tìm cho mình được trung tâm tiếng Hàn quốc ở đâu tốt nhất Thủ Đức chưa? Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương hứa hẹn sẽ là một địa chỉ học tiếng Hàn chất lượng top đầu bạn nên lựa chọn.

Lý do gì bạn nên gia nhập “TEAM Đông Phương”

 1. Có thương hiệu và uy tín hơn 10 năm

 Đông Phương là một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín ở Thủ Đức. Sau hơn 10 năm tham gia giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đã đào tạo tiếng Hàn cho hơn 10.000 học viên, rất nhiều trong số đó đã đi làm phiên dịch, làm giảng viên và tìm được những công việc phù hợp.

2. Hệ thống khóa học “trọn gói” từ A đến Z

 Tại Đông Phương có các khóa học:

  • Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp
  • Tiếng Hàn doanh nghiệp,
  • Tiếng Hàn giao tiếp,
  • Tiếng Hàn xuất khẩu lao động,
  • Tiếng Hàn cho trẻ em,
  • Luyện thi TOPIK,
  • Tiếng Hàn Biên - Phiên dịch…

Hệ thống các khóa học liền mạch, logic tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể học tiếng Hàn từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất và đến khi tìm được việc làm.

3. Đội ngũ giáo viên “ĐỈNH”

 Đội ngũ giáo viên Hàn - Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học nổi tiếng trên cả nước và Hàn Quốc. Tất cả các giáo viên đều có TOPIK cao cấp, trình độ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là khả năng giao tiếp với học viên, phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả. Đội ngũ giáo viên chất lượng chính là lý do mang lại cho Đông Phương thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn tại Thủ Đức chất lượng.

khoa-hoc-tieng-han-nang-cao

4. Có nhiều chính sách ưu đãi thu hút học viên

 Trung tâm có rất nhiều chính sách cho học viên như hỗ trợ ký túc xá; tặng học bổng cho học viên sau khóa học; có thể độ chuyển lớp, đổi lớp, học bù; tổ chức thi thử chứng chỉ tiếng Hàn; giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên…

Các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm tiếng Hàn Đông Phương có gì đặc biệt?

 - Các hoạt động ngoại khóa như đi dã ngoại, thi viết văn tiếng Hàn, giao lưu ẩm thực Hàn - Việt… luôn được Đông Phương chú trọng lồng ghép vào các giờ học lý thuyết để quá trình học không nhàm chán. Ngoài ra Câu lạc bộ Biên - Phiên dịch tiếng Hàn của Đông Phương cũng đang hoạt động rất hiệu quả và thu hút được nhiều học viên, thậm chí là những người đang đi làm, muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật.

trung-tam-tieng-han-tai-thu-duc

- Trong các giờ học, giáo viên luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành giao tiếp tiếng Hàn thông qua các trò chơi, hoạt động nhóm, các chương trình giao lưu, hội thảo ngôn ngữ với người Hàn.

 Học phí của Đông Phương như thế nào?

Là một Trung tâm tiếng Hàn ở Thủ Đức uy tín hàng đầu nhưng mức học phí của Tiếng Hàn Đông Phương rất phù hợp với học sinh, sinh viên và người trẻ đi làm. Mỗi khóa học chỉ dao động từ 1 triệu 300 ngàn đến 2 triệu đồng với  2,5 tháng (23 - 25 buổi). Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình ưu đãi như giảm học phí, tặng ô dù, giáo trình cho học viên.

lop-hoc-tieng-han-quoc-tai-dong-phuong

Học viên đến với Đông Phương sẽ được đào tạo một cách bài bản và toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, môi trường học tập hiện đại. Đông Phương xứng đáng là một trong những Trung tâm tiếng Hàn quận 1 uy tín Top đầu.

>>> Các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn hãy tham khảo lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây nhé: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí