Học tiếng hàn quốc ở đâu tốt nhất bình dương

Trung tâm tiếng Hàn Quốc Đông Phương Bình Dương là một trong các địa chỉ tốt nhất tin cậy của những ai học tiếng Hàn hơn 10 năm nay. Để có được thành quả như vậy, đó là sự tích lũy kinh nghiệm cũng như tận tâm của những người làm nghề. 

trung-tam-tieng-han-tai-binh-duong

Với 3 cơ sở nhưng cùng sự phân bố hợp lý tại các quận, hiện nay Đông Phương đã và đang đáp đứng được nhu cầu tiếp cận tiếng Hàn của hàng nghìn học viên. Hơn nữa, còn giải quyết được những lo lắng thường trực của bất cứ ai khi quyết định theo học như: Học phí học tiếng Hàn, học với giáo viên bản ngữ,....

Feedback của học viên về Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương

Đón xem cảm nhận của Ms.Minh Phương về Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương

Một chặng đường dài Đông Phương đã gắn bó cùng các bạn học viên. Nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ, đó chính là món quà tinh thần quý giá để Đông Phương ngày một cố gắng và dần khẳng định vị trí, một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín số 1 tại Bình Dương.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nghiêm khắc với học sinh

trung-tam-tieng-han-uy-tin-tai-binh-duong

Về giảng viên của Trung Tâm

Bạn Hậu học lớp trung cấp 2 đã có chia sẻ rất thật: Mình mới học tiếng Hàn được 6 tháng và mình học lớp của cô Anh Thư. Mình cũng đã thử qua rất nhiều các trung tâm tiếng Hàn tại Bình Dương nhưng giảng viên của Đông Phương làm mình ấn tượng mãi. Giảng viên rất dễ thương, tận tâm, theo sát mình trong quá trình học  khiến mình không nỡ bỏ buổi học nào cả.

>>> Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/lich-khai-giang.html

Bạn Kim lớp sơ cấp 1: Giảng viên tại Đông Phương không giống như một số trung tâm khác, nghiêm khắc hơn một chút. Nhưng nhờ nghiêm khắc mà mình mới có thể chăm chỉ và đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOPIK I vừa qua. Mình tự tin khi học ở Đông Phương sau này mình có thể xin vào một công ty Hàn Quốc.

Đội ngũ tư vấn niềm nở và nhiệt tinh

Về nhân viên tư vấn của trung tâm

Bạn Hùng của lớp sơ cấp: Mình rất thích học tiếng Hàn. Sau khi đến tiếng Hàn Đông Phương điều đầu tiên khiến mình ấn tượng đó là các bạn tư vấn viên ở đây khá nhiệt tình, và còn rất xinh nữa. Ngoài ra các bạn còn giải đáp hầu hết những thắc mắc của mình, định hướng lộ trình học cho mình ngay từ buổi đầu.

trung-tam-tieng-han-o-binh-duong

Bạn Hương của lớp sơ cấp 5: Mình thấy giảng viên rất quan tâm đến học viên, thường xuyên kiểm tra độ chăm chỉ nữa, mà tính mình lười nên hay được cô xem bài thưởng xuyên. Điều làm mình hài lòng ở SOFL đó là mấy chị tư vấn viên hỗ trợ mình rất nhiệt tình giúp đỡ mình trong quá trình học.

Báo chí về trung tâm tiếng Hàn Đông Phương

Đài truyền hình Bình Dương 1 nói về trung tâm tiếng Hàn Đông Phương

Trung tâm tiếng Hàn Quốc Đông Phương là một trong những trung tâm đạt chứng nhận “DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG” của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Bình Dương cùng Liên hiệp các hội khoa học Kỹ thuật Hồ Chí Minh. Trung tâm tiếng Hàn Quốc Đông Phương tại Bình Dương chính là cơ sở để cho thanh niên, nguồn nhân lực lao động trẻ tại Việt Nam có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đây là địa chỉ để đáp ứng sự gia tăng nhu cầu học tiếng Hàn trong giới trẻ đang ngày một tăng.

trung-tam-tieng-han-dong-phuong-binh-duong

Nếu có thắc mắc hay muốn nhận được tư vấn rõ hơn về các khóa học tiếng Hàn bạn có thể liên hệ đến Trung tâm tiếng Hàn Quốc Đông Phương ở 3 cơ sở để được hỗ trợ và tham gia học thử miễn phí  ngay nhé.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí