HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN

Các khóa học tiếng Hàn tại hoa ngữ Đông Phương đều là các lớp giao tiếp đào tạo 4 kỹ năng luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề. Vì trong ngôn ngữ quan trọng nhất và mục đích mà tất cả mọi người hướng tới là giao tiếp ngôn ngữ đó một cách tốt và thông thạo nhất với người bản xứ.

Môi trường học tập phát triển tư duy ngôn ngữ cho học viên

Trong lớp tiếng Hàn giáo viên luôn tổ chức các hoạt động để nhóm, cá nhân sẽ phát huy được việc nghe nói cũng như sự tự tin để nói mà không sợ sai, vì nếu có sai thì cũng là chuyện dĩ nhiên và giáo viên sẽ trực tiếp sửa cho bạn

Các lớp sẽ học các chủ đề giao tiếp thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể của giáo viên, các trò chơi, hoạt động,... tránh việc ngồi học một chỗ đọc dịch dễ gây tình trạng nhàm chán đồng thời không nhớ được từ vựng hạn chế việc nghe nói.

Phương pháp dạy giao tiếp tiếng Hàn tại Hoa ngữ Đông Phương

 

Chú trọng nhiều đến phát âm, tập trung luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Không thể giống như cách học tiếng Anh của người Việt, hầu hết người Việt Nam đều bỏ ra rất nhiều thời gian để học tiếng Anh nhưng có rất ít người giao tiếp được với người nước ngoài, và thậm chí có rất nhiều trường hợp nghe được hiểu được họ nó gì, nhưng lại không trả lời được, hoặc trả lời được nhưng rất chậm. Đó là do chúng ta phát âm sai, hoặc chúng ta ngắt câu chưa đúng cách, và mức độ phản xạ của chúng ta còn rất chậm. Chính vì vậy phát âm rất quan trọng trong việc học ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn.

Để giao tiếp lưu loát một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ cần phải có thời gian học tập và rèn luyện, thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể giao tiếp được tốt với người bản xứ. giáo viên triển khai các chủ đề và dạy từ vựng theo chủ đề, cụm câu, tránh việc học từng từ riêng lẻ, cách học như vậy sẽ giúp não bộ thích thú với việc tiếp nhận kiến thức đồng thời nhớ lâu và áp dụng được vào thực tế đời sống nhiều hơn.

Bằng các phương pháp dạy phản xạ tích cực, bạn sẽ được học từ mới thông qua hình ảnh trực quan, minh họa cụ thể, dẫn chứng thiết thực, thông qua các đoạn phim ảnh, câu chuyện hoặc tình huống giao tiếp hoặc ngôn ngữ hình thể. Bạn sẽ được học cách ghi nhớ từ vựng mới vừa học thông qua các trò chơi mang tính giải trí vừa vui vừa học hiệu quả. Giáo viên luôn luôn kịp thời giúp các bạn chỉnh sửa phát âm, xây dựng cho các bạn học nhiều tình huống giao tiếp mang tính thực tế, gần với cuộc sống hằng ngày của chính bản thân người học, để người học nhanh chóng có thể sử dụng được tiếng Hàn một cách dễ dàng. Hãy để giáo viên của Hoa ngữ Đông Phương giúp đỡ bạn nhé!

 

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí