GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ TPHCM

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ TPHCM

1. Lợi ích khi tham gia khóa học với giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà TPHCM của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

– Khi tham gia các khóa học có giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà tphcm bạn sẽ được học đúng với nhu cầu và mục đích bạn mong muốn một cách nhanh chóng. Được giao tiếp một kèm một trực tiếp với giáo viên. Giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…Viết email, báo cáo, soạn hợp đồng văn bản bằng Tiếng Hoa một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn giao tiếp lưu loát để đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác. Tiếp đón và làm việc với đối tác. Tự tin đi công tác nước ngoài mà không cần phiên dịch. Hiểu biết về các tác phong làm việc với người nước ngoài.

– Hình thức học vô cùng tiện lợi một kèm một nên giữa giáo viên và học viên sẽ có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn, các bạn có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học. Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học. Bạn có vấn đề thắc mắc sẽ được giáo viên của bạn giải đáp ngay lập tức để tránh những vấn đề sai phạm trong khi giao tiếp tiếng Trung.

– Hình thức học này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức của các bạn, bạn không cần quá bận tâm về việc liệu hôm sau mình đi công tác, đi chơi, hẹn hò hay bạn đi con mình đi tiêm…khá nhiều lí do riêng mà mình không sắp xếp được liệu mình sắp xếp được để đến lớp học không nhỉ? Có bị mất bài không? Thầy (Cô) có dạy lại bài đó không?Mình có được học bù nội dung bài đó không? 

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

2. Phương pháp học với giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà tphcm của trung tâm Đông Phương là gì?

– Áp dụng các phương pháp giảng dạy phản xạ theo chuẩn dạy ngoại ngữ giúp người học vận dụng tốt các kiến thức đã học vào cuộc sống hằng ngày. Học từ vựng mới qua hình ảnh, hoàn toàn không áp dụng phương pháp đọc dịch truyền thống. Cam kết chất lượng học và dạy sẽ cao hơn so với cách học truyền thống. 

– Trung tâm tiếng hoa Đông Phương chúng tôi luôn tin rằng mình sẽ là người đồng hành uy tín và đáng để bạn tin cậy trong suốt quá trình bạn học gia sư tiếng Trung tại nhà, vì chúng tôi luôn tự tin rằng mình đã có một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã có phương pháp giảng dạy phản xạ tốt, thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể, tình huống câu chuyện…để giúp người học nhanh chóng giao tiếp được tiếng Trung một cách tự nhiên mà không cần đọc dịch. Hãy nhắn ngay cho Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)

Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *