GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

1. Ưu điểm của khóa học giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà Bình Dương của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là gì?

- Bạn sẽ được học đúng với nhu cầu và mục đích bạn mong muốn một cách nhanh chóng.

- Được giao tiếp một kèm một trực tiếp với giáo viên.

- Khi tham gia khóa học với giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan...

 - Viết email, báo cáo, soạn hợp đồng văn bản bằng Tiếng Hoa một cách chuyên nghiệp.

- Giúp bạn giao tiếp lưu loát để đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Tiếp đón và làm việc với đối tác. Tự tin đi công tác nước ngoài mà không cần phiên dịch.

- Hiểu biết về các tác phong làm việc với người nước ngoài.

2. Những ai cần dạy kèm tiếng Hoa tại nhà?

  • Bạn là người đi làm, làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Làm trong môi trường công sở, cần tiếng Hoa để trao đổi làm việc với khách hàng, đối tác, cần kiếm thêm cơ hội việc làm và thu nhập...cho dù bạn là ai hoặc học tiếng Hoa với bất kì mục đích gì, nhưng do thời gian quá bận rộn, hay đi công tác xa, ngại chỗ đông người, hoặc thời gian không cố định hay di chuyển...thì bạn đều có thể tham gia các khóa học tiếng Hoa tại nhà, bạn có thể học ở bất kì nên nào mà bạn muốn chỉ cần bạn có thời gian là bạn có thể học, chỉ cần lúc bạn thích là bạn có thể học, thời gian bạn có thể tự chủ động, nội dụng bạn cũng có thể tự yêu cầu với giáo viên.
  • Bạn là chủ quản lí của một công ty, hoặc bạn là sếp, Trưởng phòng, nhân viên công ty muốn biết tiếng Hoa để tiện cho công việc quản lý bạn cũng có thể tự thuê gia sư dạy kèm tại nhà để am hiểu thêm về các từ vựng chuyên ngành đúng với lĩnh vực bạn đang làm.
  • Bạn là sinh viên sắp ra trường, muốn làm việc công ty nước ngoài, cần học tiếng Hoa giao tiếp trong thời gian ngắn.
  • Học tiếng Hoa giao tiếp để đi xin việc.

3. Phương pháp dạy kèm tiếng Hoa tại nhà của trung tâm Đông Phương?

- Áp dụng các phương pháp giảng dạy phản xạ theo chuẩn dạy ngoại ngữ giúp người học vận dụng tốt các kiến thức đã học vào cuộc sống hằng ngày. Học từ vựng mới qua hình ảnh, hoàn toàn không áp dụng phương pháp đọc dịch truyền thống. Cam kết chất lượng học và dạy sẽ cao hơn so với cách học truyền thống.  

- Bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ nơi nào ở Việt Nam dạy theo phương pháp này bạn sẽ được học cách ghi nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ. Học một cách logic, thay vì học máy móc. Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng.  Làm chủ Tiếng Hoa , thay vì sợ Tiếng Hoa. Những mẹo nhớ cả đời như: bạn sẽ được học cách nhớ và phản xạ tiếng Hoa nhanh trong vòng 5 giây.

- Phương châm của khóa học dạy kèm tiếng hoa tại nhà bình dương là “Học đi đôi với hành” . Khi học các tình huống giao tiếp học viên sẽ thực hành ngay tại chỗ cùng với giáo viên Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học.

HÌnh ảnh học tại trung tâm Đông Phương

4. Giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà bình dương là những ai?

- Giảng viên là những người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung.

- Giáo viên Việt Kiều sống lâu năm tại Đài Loan, Trung Quốc...

- Giáo viên người Việt gốc Hoa. Hoặc những anh chị đang sống và làm việc trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Hoa.

- Giáo viên  những người có tinh thần trách nhiệm cao, giáo viên trẻ năng động, đã qua đào tạo và sử dụng thành thạo các kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, luyện phản xạ giỏi nhất, và luôn luôn nhiệt tình trong giảng dạy, thân thiện, vui tính với học viên chắc chắn sẽ mang đến cho khóa dạy kèm tiếng Hoa tại nhà Bình Dương những kiến thức tuyệt vời nhất , giờ học thú vị nhất.

Mời các bạn đến với Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

  • CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")
  • CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí