GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN TỔNG HỢP

 

Giáo trình tiếng Hàn nào tốt nhất?

 

Hiện nay, để học tiếng Hàn có rất nhiều giáo trình nổi tiếng như giáo trình tiếng Hàn Sejong, giáo trình Seoul, giáo trình tiếng Hàn Yonsei hay giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam...Trong số đó, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được đánh giá là bộ giáo trình tốt nhất để theo học. Đặc biệt với những ai tự học tiếng Hàn, học tiếng Hàn Online.

 

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp gồm có 6 cuốn theo các cấp độ :

Sơ Cấp 1 (quyển 1,  Sơ Cấp 2 (quyển 2), Trung Cấp 1 (quyển 3), Trung Cấp 2 (quyển 4). Cuối cùng là Cao cấp 1 (quyển 5) và Cao cấp 2 (quyển 6).

Hiện tiếng hoa Đông Phương cũng đang sử dụng giáo trình này làm giáo trình trọng điểm và sử dụng xuyên suốt trong quá trình giảng dạy học viên.

Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học gồm có từ vựng, ngữ pháp và sau đó là 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc.

Người mới học tiếng Hàn từ đầu sẽ học nhập môn và nền tảng tiếng Hàn với cuốn Tiếng Hàn sơ cấp 1 (quyển 1).

 

Trọn bộ giáo trình Tiếng Hàn Tổng hợp 1-6 tại hoa ngữ Đông Phương:

 

Giáo trình là công cụ hỗ trợ cho giáo viên triển khai các chủ đề để học viên trực tiếp luyện nghe nói trực tiếp trên lớp theo các chủ đề từ cơ bản nâng cao thông qua hình ảnh minh họa, trò chơi giải trí, ngôn ngữ hình thể của giáo viên học từ vựng theo cụm câu,… giáo viên sẽ cung cấp nền tảng tổng hợp 4 kỹ năng cho học viên lồng ghép các kiến thức ngữ pháp vào bài học để học viên không cảm thấy chán nản.

 

Để giao tiếp tốt đầu tiền giáo viên sẽ hướng dẫn học viên nắm vững phần phát âm cũng như các chủ đề giao tiếp cơ bản giới thiệu bản thân, tên tuổi, sở thích, gia đình,… dựa vào giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, để nhận đầy đủ thông tin về bộ giáo trình cũng như  link PDF, file nghe,… bạn liên hệ qua địa chỉ:

 

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí