GIA SƯ TIẾNG TRUNG ONLINE

 

Những ai cần học gia sư tiếng Trung online?

- Bạn là người ngại xuất hiện chỗ đông người, bạn ngại di chuyển đi lại, muốn tiết kiệm thời gian đi lại để dùng thời gian đó vào công việc của bạn, bạn không ở gần nơi mà bạn muốn học tiếng Trung có thể là ở nước ngoài...thì bạn cũng rất phù hợp để học tiếng Trung online.

- Bạn là người đi làm cần học tiếng Trung để thăng tiến trong công việc, nhưng lại không có thời gian để đầu tư cố định và lâu dài, thời gian biểu của bạn không phù hợp để học tại trung tâm, vậy thì chúng tôi có một giải pháp cho bạn là hãy tham gia cách khóa học gia sư tiếng Trung online bạn có thể học tiếng Trung ở bất cứ nơi nào mà bạn mong muốn, vào bất cứ thời gian nào rất thuận tiện cho các bạn muốn học tiếng Trung nhưng không có thời gian, bận rộn với công việc, gia đình, hay tăng ca, thường xuyên đi công tác xa...

Điểm tốt của việc học gia sư tiếng Trung onilne?

-  Hình thức học vô cùng tiện lợi một kèm một nên giữa giáo viên và học viên sẽ có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn, các bạn có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học. Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học. Bạn có vấn đề thắc mắc sẽ được giáo viên của bạn giải đáp ngay lập tức để tránh những vấn đề sai phạm trong khi giao tiếp tiếng Trung.

- Hình thức học này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức của các bạn, bạn không cần quá bận tâm về việc liệu hôm sau mình đi công tác, đi chơi, hẹn hò hay bạn đi con mình đi tiêm...khá nhiều lí do riêng mà mình không sắp xếp được liệu mình sắp xếp được để đến lớp học không nhỉ? Có bị mất bài không? Thầy (Cô) có dạy lại bài đó không?Mình có được học bù nội dung bài đó không? ...

- Hình thức học này làm cho bạn mạnh dạng đặt câu hỏi trực tiếp cho thầy (cô) của mình hơn mà không ngần ngại, thay vì ở lớp bạn ngại hỏi, vì sợ ảnh hưởng đến bài giảng hoặc ảnh hưởng đến lớp.

- Hình thức học này sẽ giúp mạnh dạng phát âm hơn nhiều so với việc học tại lớp, tại lớp bạn sợ mình phát âm sai, chưa chính xác sợ bạn bè cười. Nếu bạn đã lỡ bị bạn bè mình cười thì sẽ rất ngại và rất khó để phát biểu tiếp nữa. Làm cho bạn gặp trở ngại khá nhiều về phát âm.

- Khi tham gia các khóa học tiếng Trung online bạn sẽ được học đúng trọng tâm mà mình mong muốn. Giáo viên sẽ có thời gian quan tâm bạn, nhờ sự tương tác qua lại và trực tiếp đó nên hình thức học gia sư tiếng Trung online sẽ phát huy được ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất. Giáo trình và giáo án của giáo viên cũng sẽ được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của mỗi bạn do đó bạn hoàn toàn có thể linh động được không theo một giáo trình khuôn khổ nào ở các lớp học đông người mà mỗi người sẽ có một nhu cầu công việc khác nhau nhưng đều phải cùng học chung trên một giáo trình theo nguyên tắc cộng đồng hoặc theo tôn chỉ của trung tâm đề ra. Những chủ đề liên quan đến công việc và học tập của các bạn. Chủ đề nghe nói được soạn riêng cho từng bạn, các bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc, cuộc sống của chính mình.

- Giáo viên sẽ cung cấp từ vựng đúng theo lĩnh vực và chuyên ngành cho các bạn. Sau giờ học các bạn không cần phải tự tìm kiếm thêm từ vựng chuyên ngành của mình tránh mất thời gian và công sức của các bạn. Cũng sẽ tránh được việc các bạn tìm kiếm sai nguồn, và có những thông tin không được chính xác. Đối với việc học này bạn có thể tự chủ được thời gian học theo khung thời gian biểu của mình.  Nếu các bạn tiếp thu nhanh có thời gian tự học thêm ở nhà nhiều, giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp các bạn phần nhiều an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.  

Hình ảnh học viên học tại trung tâm Đông Phương

Học gia sư tiếng Trung online ở đâu là tốt nhất?

- Đến với khóa học gia sư tiếng Trung online của trung tâm Đông Phương chúng tôi thì bạn càng yên tâm hơn nữa là các khóa học gia sư tiếng Trung online của chúng tôi được thiết kế theo mô hình giáo viên gọi và giảng dạy trực tuyến, không phải dạy theo mô hình video quay sẵn, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như mức độ phản xạ của bạn đối với ngôn ngữ này. Chỉ như vậy thì Giáo viên mới có thể trực tiếp chỉnh sửa phát âm cho bạn. Hướng dẫn bạn các âm tiết khó, dẫn dắt bạn từ cái đơn giản nhất đên cái phức tạp làm rút ngắn thời gian học tiếng Trung của bạn hơn rất nhiều.

- Trung tâm tiếng hoa Đông Phương chúng tôi luôn tin rằng mình sẽ là người đồng hành uy tín và đáng để bạn tin cậy trong suốt quá trình bạn học gia sư tiếng Trung online, vì chúng tôi luôn tự tin rằng mình đã có một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

- Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã có phương pháp giảng dạy phản xạ tốt, thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể, tình huống câu chuyện...để giúp người học nhanh chóng giao tiếp được tiếng Trung một cách tự nhiên mà không cần dịch. Hãy nhắn ngay cho Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí