Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại TP HCM

Bạn đang ở TPHCM ? Bạn đang có mong muốn kinh doanh trực tiếp với người Trung Quốc, bắt đầu làm việc tại một công ty sử dụng tiếng Trung, chương trình bạn đang theo học có môn tiếng Trung,… Nhưng bạn không có nhiều thời gian để học tiếng Trung và bạn:

  • Muốn thành thạo tiếng Trung để cho dự định tương lai
  • Cần học nhanh tiếng Trung để đi du lịch, làm ăn, xuất khẩu lao động, …
  • Học tiếng Trung thời gian ngắn để có lợi thể khi đi xin việc làm
  • Thì  tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung chính là lựa chọn tối ưu nhất

Lợi ích khi chọn gia sư dạy kèm  tiếng Trung chất lượng:

Nếu bạn còn băn khoăn không biết học tiếng Trung xong mình sẽ làm gì? Đừng lo lắng vì có hàng nghìn các công việc liên quan tới tiếng Trung. Chúng ta đều biết rằng Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nhà máy xí nghiệp của Trung Quốc mọc khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa nhiều năm trở lại đây, Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam, mỗi năm có hàng triệu lượt khách Trung Quốc tới Việt Nam du lịch làm ăn buôn bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành thương mại, du lịch. Đó là chưa kể đến các mảng khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, máy móc,..Những điều này đều cho ta thấy rõ những tiềm năng phát triển và lợi thế của việc học tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-online

Học tiếng Trung cần phải có phương pháp thích hợp thì mới có thể nhớ được số lượng lớn từ tượng hình và phong cách nói của người Trung. Với việc học tại nhà nên thời sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi học hay đi làm bận rộn vốn không có nhiều thời gian để theo học tại các trung tâm tiếng Trung, giá cả cũng rất phải chăng. Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà vừa mang lại hiệu quả cao lại không bị gò bó về mặt thời gian giống như học ở trung tâm.

Vì sao nên chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm Đông Phương?

Y Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Và đặc biệt người dạy phát âm phải thật chuẩn vì tiếng Trung phần phát âm là phần cơ bản cũng là phần quan trọng nhất. Đáp ứng nhu cầu trên trung tâm Đông Phương đã tuyển chọn những gia sư dạy ngoại ngữ, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt, trải qua 1 quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả nhất.

>>>> Tham khảo các khóa học khác của Trung tâm tại đây: https://tienghoadongphuong.com/khoa-hoc.html

Y Bên cạnh việc dạy kiến thức chuẩn xác, gia sư tiếng Trung của Đông Phương luôn chú trọng đến kỹ năng truyền đạt. Họ luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp dạy học tiếng Trung mới, sưu tầm tài liệu phong phú, tham khảo bài tập đa dạng với mức độ khó tăng dần, dựa trên giáo trình chính thống để cung cấp cho người học khi dạy kèm tiếng Trung. Chúng tôi luôn mong muốn các giờ học trở nên hấp dẫn, sinh động lôi cuốn chứ không có tình trạng nhồi nhét khô khan, cứng nhắc. Từ đó, nâng cao hứng thú cho người học, thúc đẩy quá trình tiếp thu tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

tieng-trung-gia-su-day-kem

YTrong suốt quá trình học, học viên sẽ học giáo trình phù hợp với hình thức mà mình chọn lựa: tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung xuất khẩu,… Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình và hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư dạy những phần mình chưa biết.

Xem thêm:

https://tienghoadongphuong.com/dich-vu-gia-su-day-kem-tieng-trung-tai-nha-thu-duc.html

https://tienghoadongphuong.com/dich-vu-gia-su-day-kem-tieng-trung-tai-nha-binh-duong.html

https://tienghoadongphuong.com/dich-vu-gia-su-day-kem-tieng-trung-tai-nha-tphcm.html

https://tienghoadongphuong.com/giao-vien-day-kem-tieng-hoa-tai-nha-tphcm.html

YKhông chỉ dừng lại ở việc dạy kèm tiếng Trung với ngữ pháp hoặc kiến thức sách vở đơn thuần. Nhằm đáp ứng yêu cầu của người học tốt nhất, ví dụ như người đi làm, đi du học, tham quan du lịch, đi xuất khẩu cần học giao tiếp bằng tiếng Trung, các gia sư tiếng Trung của Đông Phương luôn có kiến thức về nền văn hóa Trung Hoa phong phú mang lại những kiến thức thực tế hữu ích cho người học nhất là các đối tượng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

hoc-tieng-trung-bat-dau-tu-dau

 

Ngoài gia sư dạy kèm tiếng Trung, trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương còn có các khóa học online với phần mềm hỗ trợ và giáo viên kèm hỗ trợ thời gian rất linh động thích hợp cho những người bận rộn mà vẫn muốn học tiếng Trung.

FĐể được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí