GIÁ 1 KHÓA HOC TIẾNG TRUNG BAO NHIỂU TIỀN

 

GIÁ 1 KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG BAO NHIÊU TIỀN

Hình ảnh học viên đón sinh nhật cùng giáo viên tại Hoa ngữ Đông Phương

Mức học phí tiếng Trung ở các trung tâm tiếng Trung phụ thuộc vào địa điểm của trung tâm đó

 

Mức học phí phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý ( nếu nằm ở trung tâm thành phố khu vực quận 1, bình thạnh thì chắc chắn mức chi phí bạn phải chi trả cho khóa học sẽ cao hơn so với các khu vực ngoại thành hoặc khu vực có vị trí không phải ngoài đường lộ lớn

 

Trên thực tế việc học tốt ngôn ngữ phụ thuộc nhiều vào phương pháp giảng dạy và không gian học tập chứ không phải vị trí địa lí chính vì vậy bạn chỉ cần biết chọn những trung tâm có vị trí gần khu dân cư và địa điểm buôn bán để phục vụ việc đi học và ăn uống trong quá trình học là được

 

Giá 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền là hợp lý?

 

Thông thường khóa học sẽ phụ thuộc vào số buổi mà bạn được học trong tuần, cũng như thương hiệu trung tâm bạn theo học. Nếu khóa học chất lượng và trung tâm uy tín thì có lẽ để chi trả cho việc học tập bạn sẽ không phải quá đắn đo nhiều nhưng để có được điều đó bạn phải vững về kinh tế điều này lại không phù hợp với các bạn học sinh sinh viên khi mỗi tháng chỉ có chi phí chi tiêu 2-3 triệu mà phải chi trả cho mức học phí 1-2 triệu 1 tháng thì đúng là sẽ hơi cao. Tham khảo thị trường và tạo điều kiện cho đa số học viên Hoa ngữ Đông Phương đưa ra mức học phí ở mức 2.150.000 VNĐ cho khóa học 3 tháng ( 1 tuần 2 buổi học chính khóa vào buổi tối, 1 buổi phụ luyện chữ Hán).

 

Với mức học phí trên bạn hoàn toàn được học thêm ở lớp khác để nắm vững thêm kiến thức mà bạn cảm thấy chưa ổn ở lớp học chính thức mà bạn tham gia, Đông Phương hỗ trợ học bù trực tiếp cho bạn vào những buổi học mà bạn vắng đảm bảo về tiến độ các bài giảng cho bạn.

 

Học phí khóa học tiếng Trung tại Hoa ngữ Đông Phương:

 

Đông Phương với mức học phí 700k/ tháng tại khóa học tại trung tâm. Mức học phí phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Trung tâm hỗ trợ cho học viên đóng cọc hoặc đóng theo tháng để giữ chỗ khóa học trước vì lớp học của Đông Phương chỉ từ 10 đến 16 học viên.

Đảm bảo mức học phí không tăng ở các khóa cao hơn, khi học viên đi học chuyên cần còn được giảm học phí trực tiếp cho khóa sau vừa khích lệ học viên đi học đều ở các buổi học để nắm kiến thức một cách trọn vẹn và hỗ trợ học viên về học phí để học viên tiếp tục có động lực đi học.

Ngoài ra Đông Phương còn có mở các lớp tiếng trung cấp tốc, tiếng trung online, gia sư 1 kèm 1, tiếng trung dịch thuật với mức học phí gần tương đương với học phí học tại trung tâm.

Mức học phí đảm bảo về chất lượng giảng dạy và đầu ra của học viên. Đông Phương luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tuyệt đối cho học viên về học phí để học viên có tâm lý thoải mái nhất khi lên lớp.

Các lớp tiếng Trung tại hoa ngữ Đông Phương khai giảng hàng tháng và luôn được giảm học phí khi học viên đăng kí trước khai giảng:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *