DU HỌC ĐÀI LOAN

Đối tượng du học Đài Loan

 

Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học, muốn đi du học để học hỏi thêm, bạn muốn học Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc.

Người đi làm muốn có môi trường giao tiếp nên muốn đi học 1 năm để có thêm nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc. Bạn cần lo là với những ai cần đi du học Đài Loan, điều cần xem xét đầu tiên là kinh tế gia đình. Phải lựa chọn nơi sống và sinh hoạt sao cho phù hợp túi tiền mà chất lượng.

Làm sao để biết chất lượng của trường đó như thế nào? Không đơn thuần dựa vào quảng cáo, các bài review của lưu học sinh trên facebook mà cần tìm hiểu xem quá trình phát triển, môi trường xung quanh trường học…Trong du học có 2 khái niệm: tự phí và công phí. Tự phí được hiểu là tự túc. Còn công phí được hiểu là học bổng.

Để được một suất học bổng dạng 2 thì phải trải qua kỳ thi HSK phải là thí sinh cao điểm nhất. Và một dạng khác là viết đơn xin thẳng nhà trường. Nhà trường sẽ xem xét bản lý lịch và thành tích học của mình để quyết định nên hay không cấp một suất học bổng (dạng này rất khó và hiếm). Nếu đã có quá nhiều lời đồn, quá nhiều review và bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn nhưng không biết là những điều kiện hiện tại của mình có phù hợp với lựa chọn đó không bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm tiếng Hoa Đông Phương để chúng tôi giúp bạn giải đáp những suy nghĩ thắc mắc này nhé.

 

Lựa chọn nơi để nộp hồ sơ du học Đài Loan

 

Nhiều bạn muốn du học Trung Quốc nhưng hồ sơ không đẹp ( điểm thấp, chưa có bằng HSK,..) nên không thể tự ứng tuyển mà thông qua các trung tâm du học xin học bổng, vì thế nên dịch vụ du học Đài Loan càng phát triển, nhưng số trung tâm du học uy tín không nhiều. Có nhiều trung tâm giả mạo đã lợi dụng tâm lý ham giá rẻ đánh vào lòng tin để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bạn trẻ. Vậy nên khi chọn trung tâm du học các bạn cần tìm hiểu rõ về trung tâm, để có những lựa chọn thông minh. Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể tham khảo các suất học bổng tại trung tâm uy tín chuyên về dạy tiếng Trung và du học Đài Loan- Trung Quốc.

 

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ TƯ VẤN VỀ TẤT CẢ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC ĐÀI LOAN NHÉ.

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí