DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ TPHCM

Lí do bạn nên học tiếng Trung?

Thời đại ngày nay khi càng có nhiều người thất nghiệp, một phần không tìm được công việc phù hợp, một phần do tỷ lệ cạnh tranh quá nhiều. Khi mọi người ai cũng biết tiếng Anh thì bạn nên học thêm một ngôn ngữ nữa để tăng giá trị và năng lực bản thân hơn.

Tiếng Trung chính là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn ngoài tiếng Anh, không chỉ bởi nó có ngữ pháp gần giống với tiếng việt mà còn do trong tiếng Việt cũng mượn khá nhiều chữ Hán, nên một số từ Trung Quốc phát âm cũng gần giống từ tiếng Việt. Đây cũng là lợi thế cho chúng ta khi học ngôn ngữ mới.

Với những người bận rộn nhưng muốn học tiếng Trung theo thời gian rãnh có thể chọn học gia sư dạy kèm tiếng Trung vừa đảm bảo đúng lộ trình học như học ở trung tâm vừa có thể linh động thời gian.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm tại trung tâm  Đông Phương?

Khi bạn xác định được mục đích học tập của bản thân cũng như đưa ra những kế hoạch học tập thì tham gia khóa học gia sư dạy kèm bạn sẽ:

  • Rút ngắn được thời gian học, bạn có thể xin giáo viên đẩy nhanh bài học nếu cảm thấy đã nắm chắc.
  • Học gia sư theo nhóm từ 1 đến 3 học viên(khóa học 4.200.000 VND cho 18 tiếng. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc đồng nghiệp để share mức học phí trên. Học phí đã bao gồm tài liệu và không phát sinh trong quá trình học tập.
  • Với mức học phí vừa phải bạn hoàn toàn được linh hoạt về thời gian lẫn địa điểm học có thể tại nhà bạn hoặc trung tâm, bạn không thể học theo lịch của trung tâm, khung giờ của bạn không phù hợp với các giờ dạy trên trung tâm, thì khóa học gia sư dạy kèm tiếng Trung chính là dành chop bạn, bạn có thể sắp xếp thời gian học và địa điểm học với giáo viên sao cho thuận tiện cho bạn.
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ  giỏi về chuyên môn đạt bằng cấp cao nhất trong tiếng Trung mà còn có kiến thức về văn hóa, con người, ẩm thực Trung Quốc, chắc chắn sẽ làm buổi học của bạn thú vị hơn rất nhiều, giáo viên sẽ là một người bạn đồng hành cùng với bạn, giúp bạn tự tin hơn, chủ động hơn trong giao tiếp.
  • Bạn hoàn toàn thoải mái tương tác và hỏi thêm với giáo viên nếu cảm thấy chưa chắc kiến thức có thể nói giáo viên giảng lại, nhiều khi học trung tâm đông người bạn lại ngại không dám hỏi sợ ảnh hưởng đến lớp học, đây chính là điểm khiến người người chọn học gia sư.
  • Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang khai giảng các khóa tiếng Trung Hoa dành cho người mới bắt đầu học và các lớp tiếng Trung Hoa đủ mọi trình độ A-B-C, HSK1-HSK2-HSK3-HSK4-HSK5-HSK6 cho các mục đích tìm việc làm, lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, xuất khẩu lao động, du học:
  • -CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")
  • -CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")
  • Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí