DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ THỦ ĐỨC

Tại TPHCM hiện tại các trung tâm tiếng Trung mở ra đa dạng về hình thức giảng dạy đặc biệt là khu vực Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn nhất TP, các công ty Đài Loan, Trung Quốc,.. để phục vụ cho nhu cầu học ngày càng nhiều của học viên, một trong những hình thức đang tạo được sự chú ý của học viên đó là khóa học gia sư. Dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà Thủ Đức,  bạn có thể lựa chọn khóa học gia sư tại tiếng Hoa Đông Phương Thủ Đức  vừa có gia sư tại nhà vừa có gia sư online 1 kèm 1 hoặc 2 hoặc theo nhóm để chia phần học phí.

Vì sao lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà?

  • Bạn không có thời gian cố định vào buổi tối hoặc các ngày trong tuần do đặc thù công việc phải xoay ca hay đi công tác.
  • Bạn không muốn và có thói quen học ở lớp quá đông hoặc chưa làm quen được với không gian học tập tại trung tâm vì ngại
  • Bạn có thể chi trả mức học phí tại các khóa gia sư vì thông thường với số lượng học viên chỉ từ 13 học viên thì mức học phí sẽ cao hơn ở các lớp phổ thông
  • Bạn muốn rút ngắn thời gian học và học tập trung vào chuyên ngành mà bạn đang theo học hoặc đang đi làm.

Học khóa gia sư của Hoa ngữ Đông Phương

Học khóa học gia sư tại Hoa ngữ Đông Phương là khóa học tiếng trung đào tạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết luyện khẫu ngữ và phản xạ theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, tốc độ phản xạ nhanh dần ở các lớp, luyện phản xạ và khẫu ngữ thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể của giáo viên, giáo cụ linh động về các chủ đề để học viên cảm thấy hứng thú trong việc giao tiếp và tiếp cận các chủ đề. Giáo viên sẽ triển khai các chủ đề dựa trên những kiến thức và từ vựng mà học viên mong muốn tiếp cận để phục vụ cho công việc.

Khi bạn đã xác định học gia sư tại nhà thì đương nhiên mức học phí sẽ cao hơn các khóa học mà bạn tham gia tại trung tâm, thay vào đó bạn được giáo viên hỗ trợ nhiều nhất trong mỗi buổi học vì thời gian chỉ tập trung dạy cho bạn hoặc 1-2 bạn học viên khác. Mức học phí hiện tại khóa gia sư tại nhà 4.100.000 VND cho khóa 18 tiếng, học viên linh động thời gian học tập nếu muốn có thể tới trung tâm học phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát có máy lạnh, quạt,…

Bên cạnh đó trung tâm còn có các lớp online từ 4 đến 5 học viên học phí chỉ 900k/ tháng tuần học 2-3 buổi. Các lớp học tổ chức ban ngày, cuối tuần.

.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí