DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ gia sư ở đâu? 

Nhiều bạn tìm đến các trung tâm gia sư hoặc tự tìm gia sư thông qua bạn bè, người thân giới thiệu. Dịch vụ Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà bình dương  có rất nhiều nơi tổ chức khóa học gia sư  để học,  bạn có thể lựa chọn khóa học gia sư tại tiếng Hoa Đông Phương Thủ Đức  vừa có gia sư tại nhà vừa có gia sư online 1 kèm 1 hoặc 2 hoặc theo nhóm để chia phần học phí

Học theo giáo trình nào? 

Nên lựa chọn giáo trình Hán ngữ bộ 6 quyển để học vì đó là giáo trình chuẩn và rất nhiều học sinh, sinh viên và các trường học bên Trung Quốc sử dụng, có từng chủ để phân theo các cấp bậc, nội dung rõ ràng, cụ thể sắp xếp một cách khoa học sẽ giúp người học nắm kiến thức một cách bài bản và vững chắc.

 

Đối với khóa học gia sư với số lượng chỉ từ 1 đến 3 học viên nên khi học viên đã nắm được những kiến thức nền tảng thì giáo viên sẽ triển khai các chủ đề về chuyên ngành mà học viên đang theo học tại trường đại học hoặc liên quan trực tiếp đến công việc của học viên, thông thường các chủ đề chuyên ngành sẽ là: Kế toán, dệt may, xưởng gỗ, tài chính, thương mại, kinh tế, thương mại quốc tế, luật sư,… giáo viên sẽ soạn những chủ đề để học viên được tiếp cận chuyên ngành của mình tại các buổi học kèm theo đó là các chủ điểm về mặt ngữ pháp, chữ Hán để giúp học viên củng cố tiếng Trung của bản thân một cách bài bản nhất. Phát triển đồng bộ các kỹ năng và tư duy về mặt ngôn ngữ.

Giá khóa học gia sư tại nhà bao nhiêu?

Khi bạn đã xác định học gia sư tại nhà thì đương nhiên mức học phí sẽ cao hơn các khóa học mà bạn tham gia tại trung tâm, thay vào đó bạn được giáo viên hỗ trợ nhiều nhất trong mỗi buổi học vì thời gian chỉ tập trung dạy cho bạn hoặc 1-2 bạn học viên khác. Mức học phí hiện tại khóa gia sư tại nhà 4.100.000 VND cho khóa 18 tiếng, học viên linh động thời gian học tập nếu muốn có thể tới trung tâm học phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát có máy lạnh, quạt,…

Học gia sư bao lâu để giao tiếp được? 

Thông thường nếu như bạn có môi trường học để luyện giao tiếp và bản thân chịu khó luyện nói mỗi ngày thì tầm 6 đến 9 tháng bạn có thể giao tiếp tốt các chủ đề đời thường rồi. Học gia sư hay học kiểu gì đi chăng nửa thì bạn là người chủ động là người đặt ra mục tiêu nên bạn phải chịu nói và luyện phản xạ mỗi ngày thì mới hiệu quả được. Giáo viên, nhà trường là người và nơi định hướng cho bạn phương pháp học, giúp bạn sữa những lỗi sai trong phát âm và quan trọng là cùng bạn luyện nghe nói ở những buổi học.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí