DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG HCM

 

1. Tại sao bạn cần dịch thuật tiếng Trung?

- Bạn là người học sinh, sinh viên hay bạn là người đi làm, và bạn đang hợp tác với doanh nghiệp, công ty Trung Quốc, Đài Loan... trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất khác nhau. Bạn cần dịch thuật tài liệu tiếng Trung để dễ dàng trao đổi và hợp tác hơn. Bạn đang thực hiện các công trình gia công, cơ khí, xây dựng, các hoạt động thương mại với nhiều nhu cầu biên dịch, phiên dịch Trung – Việt. Bạn không có thời gian dịch thuật, cần dịch thuật tiếng Trung gấp một số giấy tờ chứng nhận, bằng cấp, hợp đồng, … Chính vì thế, sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là sự lựa chọn duy nhất dành cho bạn.

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương?

- Dịch thuật tiếng Trung nhiều chuyên ngành: Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương cam kết dịch thuật đầy đủ các chuyên ngành như dịch thuật tiếng Trung quản trị nhân sự, nhân lực. Dịch thuật tiếng Trung ngành thương mại quốc tế, tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật, tiếng Trung chuyên ngành kế toán, Kiểm toán. Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành chứng khoán. Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành bảo hiểm. Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch. Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành văn học, dịch sách. Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao. Dịch tiếng Trung chuyên ngành tài chính Ngân hàng. Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế. Dịch tiếng Trung chuyên ngành Môi trường. Dịch tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thực phẩm. Dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật công nghệ. Trung tâm tiếng Trung Đông Phương chuyên giảng dạy và đào tạo dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, từ các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ xuất nhập khẩu, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ xin VISA, báo cáo khảo sát thị trường, báo cáo khảo sát địa chất công trình, báo cáo, giám định bảo hiểm, cho đến các loại hồ sơ cá nhân bao gồm CMND, giấy phép lái xe, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng độc thân...

- Đảm bảo được tính chính xác của băn bản gốc cao nhất: Vì vừa là trung tâm giảng dạy tiếng Trung vừa đào tạo dịch thuật nên việc sở hữu một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung, tiếng Trung hùng hậu và có chuyên môn cao đã giúp cho chúng tôi luôn trở thành đối tác tin cậy, uy tín của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa đến những sản phẩm, kết quả bản dịch có độ chính xác cao so với nội dung của bản gốc.

- Dịch thuật tiếng Trung đúng định dạng: Chúng tôi có thể dịch thuật tất cả các định dạng cứng hay mềm trên tất cả các file riêng nếu như quý khách có yêu cầu như: word, Power Point, file ảnh. Đối với tất cả các tài liệu như văn bản, biểu đồ, bản vẽ chúng tôi luôn dịch và chỉnh sửa văn bản theo đúng bản gốc.

- Đảm bảo tính bảo mật tài liệu: Tất cả tài liệu đều được trung tâm chúng tôi bảo mật tuyệt đối, bởi hệ thống quản lý thông tin và nhân sự chặt chẽ và nghiêm khắc, tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Vì thế, chúng tôi cam kết tài liệu được bảo mật trước và sau khi dịch thuật.

- Dịch thuật tiếng Trung nhanh –chính xác– chi phí hợp lý: Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, chính xác và chi phí hợp lý dành cho các dự án lớn nhỏ của khách hàng. Giá dịch thuật tiếng Trung của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương luôn đảm bảo hợp lý trên thị trường giá cạnh tranh và thấp nhất. Nhưng chúng tôi luôn cam kết chất lượng vẫn là số một Việt Nam. Tư vấn miễn phí cho quý khách nếu có thắc mắc về dịch vụ dịch thuật. Mời các bạn đến với Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cũng như mức phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

+ CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

+ CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí