DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HCM

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HCM

Tự dịch thuật công chứng được không?

Nếu bạn có bằng đại học chuyên ngành ngoại ngữ: Được dịch thuật công chứng hồ sơ với mục đích cá nhân. Khi công chứng mang theo tài liệu gốc, bản photo tài liệu gốc, bản dịch, giấy tờ tùy thân, văn bằng chứng chỉ liên quan. Bạn cảm thấy đủ tự tin vào vốn ngoại ngữ của bản than hoặc người nào đó thì mới tự dịch còn nếu chỉ đang mơ hồ cũng như cảm thấy mất thời gian cũng như công sức thì có thể tìm đến những trung tâm dịch thuật công chứng gần nhất tại nơi bạn đang sinh sống.

Dịch thuật công chứng tại tiếng trung Đông Phương Thủ Đức

 

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương chuyên giảng dạy và đào tạo dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, từ các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế, hồ sơ xuất nhập khẩu, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ xin VISA, báo cáo khảo sát thị trường, báo cáo khảo sát địa chất công trình, báo cáo, giám định bảo hiểm, cho đến các loại hồ sơ cá nhân bao gồm CMND, giấy phép lái xe, bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận tình trạng độc thân….

 

Trung tâm Đông Phương  có sẵn nguồn lực và đội ngũ dịch thuật đã được đào tạo và là những nguồn nhân lực trẻ và giỏi được tốt nghiệp từ đúng chuyên ngành tiếng Trung hiện tại là giáo viên trực tiếp giảng dạy các lớp tiếng Trung tại trung tâm từ cơ bản đến nâng cao,  trung tâm sẽ trực tiếp tiếp nhận hồ sơ của khách hàng và dịch trực tiếp mà không cần phải thông qua các đơn vị dịch thuật khác nên về mức độ chính xác là rất cao, đồng thời còn đảm bảo được tiến độ nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải mất một khoản phụ phí nào khác.

Các chuyên ngành mà trung tâm tiếng Trung Đông Phương dịch:

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành văn học, dịch sách

Dịch thuật tiếng Trung quản trị nhân sự, nhân lực, ngành thương mại quốc tế, tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật, tiếng Trung chuyên ngành kế toán, Kiểm toán.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành chứng khoán.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành bảo hiểm.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Thể dục thể thao

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch, văn hóa.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành tài chính Ngân hàng.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, đối ngoại

Dịch tiếng Trung chuyên ngành Môi trường.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật công nghệ.

Dịch tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thực phẩm.

Dịch thuật về chữ Hán-Nôm, dịch gia phả và các loại văn tịch cổ.

  • Phí dịch vụ: Bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo yêu cầu của khách hàng (miễn dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên).
  • Phí dịch thuật: Tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.
  • Phí dấu công chứng: Phí này được quy định theo phòng tư pháp

 

Liên hệ trung tâm Tiếng Trung Đông Phương để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cũng như mức phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

  • CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)
  • CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *