ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC  TIẾNG TRUNG HCM

Trong thời đại ngày nay việc thành thạo một hay nhiều ngoài ngữ chính là nhân tố quan trọng trong học tập, công việc của nhiều người. Mở ra cho họ thêm một cách cửa thăng tiến, cũng như xin việc ở các cty Trung Quốc lương hấp dẫn. Ngoài tiếng anh, thì nhiều người chọn học thêm  tiếng Trung cũng chiếm số lượng lớn và ngày càng tăng. Vì thế cũng không lại gì khi nhu cầu học tiếng Trung cũng được quan tâm hơn. Vậy đâu là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng tại TP.HCM?

khai-giang-khoa-hoc-tieng-trung

Trung tâm tiếng Hoa đông phương tự hào là một trong những trung tâm uy tín đáng tin cậy tại TPHCM được hàng ngàn các bạn học viên tin tưởng đồng hành trong suốt những năm qua.

Đôi nét về Trung tâm Đông Phương

Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là trung tâm tiếng Trung được thành lập bởi công ty TNHH Thiết bị dạy học Đông Phương. Đây là đơn vị chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung cả về giao tiếp cả về luyện thi lấy bằng, phục vụ cho nhiều đối tượng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên, người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động đặc biệt trung tâm còn có giáo viên người Trung luyện khẩu ngữ trong các buổi học cho các bạn học viên.

du-hoc-trung-quoc

Chính vì thế hàng năm trung tâm thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng kí các khóa học tiếng Trung. Nhưng với quan niệm luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng học cho học viên khi đủ số lượng học viên mỗi lớp trung tâm sẽ ngưng và thông báo không nhận nữa để đảm môi trường giao tiếp tốt nhất cho các bạn tham gia khóa học.

trung-tam-hoa-ngu-dong-phuong 

Hình ảnh các bạn học viên tại trung tâm 

Luôn là địa chỉ trung tâm học tiếng Trung đáng tin cậy tại TPHCM bởi:

-Chương trình học đa dạng với nhiều khóa học phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

-Chất lượng dạy ưu việt, với phương pháp dạy phản xạ khẩu ngữ cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chất lượng dạy tốt nhất.

- Mỗi ngày đi học đều tràn ngập sự thích thú và thoải mái, bởi trung tâm không chỉ tạo môi trường giao tiếp cho các bạn, còn là nơi gắn kết mọi người thông qua các hoạt động, trò chơi lí thú, bổ ích

- Không gian học thoải mái, mát mẻ

- Đội ngũ tư vấn, chăm sóc học viên tận tình, chu đáo. Nếu ở các trung tâm khác khi bạn nghỉ học thì sẽ bị mất bài buổi học đó, còn ở trung tâm Đông Phương bạn sẽ được sắp xếp học bù vào lớp khác cùng tiến độ, đảm bảo chất lượng học của bạn.

- Học phí cực phải chăng

>>>>Xem thêm: Các khóa học của trung tâm: https://tienghoadongphuong.com/khoa-hoc.html

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Tiếng Hoa Đông Phương - Tiếng Trung Bình Thạnh")

https://www.facebook.com/tienghoadpc/

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG - TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí