DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC GIAO TIẾP

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp ở tphcm?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng tiếng Trung Quốc giao tiếp trong công việc, muốn thay đổi môi trường làm việc, tìm kiếm thêm cơ hội việc làm mới, tăng thu nhập, thăng tiến trong việc, sang Trung Quốc trao đổi buôn bán tại các chợ, làm ăn mua đồ trao đổi giá cả, số lượng hình thức thanh toán, trao đổi trong cuộc sống hằng ngày, lấy chồng  Trung Quốc, Đài Loan..., đi du học hay chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc muốn học tiếng Trung để thuận tiện hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, các bạn thường chỉ học tiếng bồi là chủ yếu, học cấp tốc trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc làm việc trong môi trường cần giao tiếp bằng tiếng Trung. Hãy liên hệ với Hoa ngữ Đông Phương khi quý anh chị học viên có nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp.

Phương pháp dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp tại Hoa ngữ Đông Phương

- Chúng tôi hiểu rằng dạy giao tiếp là phải chú trọng nhiều đến phát âm, và cả thời gian học của quý anh chị học viên. Không thể giống như cách học tiếng Anh của người Việt, hầu hết người Việt Nam đều bỏ ra rất nhiều thời gian để học tiếng Anh, ít thì hai ba năm, nhiều thì 6,7 năm hoặc có nhiều bạn học đến 12 năm nhưng có rất ít người giao tiếp được với người Tây, và thậm chí có rất nhiều trường hợp nghe được hiểu được họ nó gì, nhưng lại không trả lời được, hoặc trả lời được nhưng rất chậm. Đó là do chúng ta phát âm sai, hoặc chúng ta ngắt câu chưa đúng cách, và mức độ phản xạ của chúng ta còn rất chậm, hoặc chúng ta còn đang suy nghĩ về cấu trúc ngữ pháp, suy nghĩ dịch từ vựng rồi sau đó mới bắt đầu trả lời. Đó là tác hại của việc quá chú trọng đến phương pháp đọc dịch truyền thống và giải thích phân tích quá nhiều về các cấu trúc ngữ pháp, mà không chú trọng đến phát âm, ít giao tiếp nói nghe nhiều. Dẫn đến mức độ phản xạ kém, và dần dần bị mất đi cảm giác được nói, dẫn đến việc ngại nói và lười tư duy.

- Để giao tiếp lưu loát một ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ cần phải có thời gian học tập và rèn luyện, thành thạo các kỹ năng nghe nói đọc viết để có thể giao tiếp được tốt với người Trung Quốc. Quan trọng ở đây chính là việc bạn lựa chọn phương pháp học từ đầu, ngay từ khi bạn chữ biết gì về tiếng Trung thì sự dẫn dắt của giáo viên là người rất quan trọng, họ mới là người truyền lửa, họ sẽ truyền cho bạn cảm hứng đam mê, để bạn tiếp tục bước tiếp trên con đường chinh phục tiếng Trung. Bằng các phương pháp dạy phản xạ tích cực, bạn sẽ được học từ mới thông qua hình ảnh trực quan, minh họa cụ thể, dẫn chứng thiết thực, thông qua các đoạn phim ảnh, câu chuyện hoặc tình huống giao tiếp hoặc ngôn ngữ hình thể. Bạn sẽ được học cách ghi nhớ từ vựng mới vừa học thông qua các trò chơi mang tính giải trí vừa vui vừa học hiệu quả. Hoặc bạn được đối đáp trực tiếp với giáo viên mà không cần dịch, tạo môi trường học gần như các lớp học tại Trung Quốc, giáo viên sẽ không được phép sử dụng tiếng Việt nhầm giúp bạn phản xạ nhanh và hoạt ngôn hơn trong quá trình sử dụng tiếng Trung. Giáo viên của chúng tôi luôn luôn kịp thời giúp các bạn chỉnh sửa phát âm, xây dựng cho các bạn học nhiều tình huống giao tiếp mang tính thực tế, gần với cuộc sống hằng ngày của chính bản thân người học, để người học nhanh chóng có thể sử dụng được tiếng Trung một cách dễ dàng. Hãy để giáo viên của Hoa ngữ Đông Phương giúp đỡ bạn nhé!

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp của Hoa ngữ Đông Phương.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, học lớp vỡ lòng chỉ sau 3 tháng, thì kết quả nhận được sau khi tham gia lớp này là bạn sẽ biết cách nghe nói và phản xạ được với chủ đề đơn giản trong đời sống hằng ngày ví dụ như: chào hỏi, hỏi tên, tuổi, gia đình, quốc gia, ngôn ngữ, nghề nghiệp, địa điểm, trái cây, màu sắc, tiền tệ, và đi mua trái cây...đọc viết các chữ Hán cơ bản. Đặc biệt bạn sẽ vận dụng được toàn bộ các nội dung của toàn khóa học vào trong đời sống hằng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn đạt được kết quả tốt nhất.

+CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

+CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí