CÁC TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TẠI HỒ CHÍ MINH

 

Tại sao Thành Phố Hồ Chí Minh lại có nhiều trung tâm tiếng Trung?

- Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.. trong những năm gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Có những bạn theo học tiếng Trung Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những bạn theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Trung Hoa thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình. Lại có những bạn muốn thăng tiến trong công việc, hoặc mức thu nhập khá hơn so với hiện tại. Hay có những bạn đơn giản là muốn hiểu được thần tượng của mình nói gì mà theo học tiếng Trung... Việc bản thân thông thạo thêm một thứ tiếng giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước đó. Học tiếng Trung Quốc cũng vậy, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Trung Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau. Chính vì vậy mà tại các thành phố lớn như TPHCM hiện tại lại có khá nhiều trung tâm tiếng trung cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bạn đang tìm trung tâm tiếng trung tại hồ chí minh?

- Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc. Trung tâm tiếng Trung Đông Phương liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các lộ trình phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình.Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn.

- Trung tâm Đông Phương tự hào có đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong giảng dạy ngoại ngữ, nhiệt tình và tận tâm với học trò, biết cách nắm bắt tâm lý của từng đối tượng học viên từ đó đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp.

- Trung tâm của chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sỡ vật chất đạt chuẩn cho việc học ngoại ngữ, phòng học rộng thoáng mát, máy lạnh, wifi, tủ mát để nước uống phục vụ cho quý học viên, gửi xe miễn phí có bảo vệ riêng, lớp học chỉ từ 8-12 học viên để đảm bảo chất lượng học tập. Giáo viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng dạy phản xạ, thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể và xây dựng tình huống cụ thể với các loại giáo cụ có sẵn được thiết kế thông minh dễ hiểu.

- Ngoài những điều kiện trên trung tâm Đông phương còn đầu tư một lớp học luyện viết chữ Hán đẹp miễn phí vào mỗi chủ nhật hằng tuần để nhầm giúp các anh chị học viên có niềm đam mê với chữ Hán. Để giúp cho bản thân lựa chọn được cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp, hãy liên hệ với trung tâm tiếng Trung Đông Phương ngay hôm nay!

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Kết quả nhận được sau khi tham gia học tiếng trung tại trung tâm Đông phương?

- Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, học lớp vỡ lòng (3 tháng), thì kết quả nhận được sau khi tham gia lớp này là bạn sẽ biết cách nghe nói và phản xạ được với chủ đề đơn giản trong đời sống hằng ngày ví dụ như: chào hỏi, hỏi tên, tuổi, gia đình, quốc gia, ngôn ngữ, nghề nghiệp, địa điểm, trái cây, màu sắc, tiền tệ, và đi mua trái cây...đọc viết các chữ Hán cơ bản. Chuẩn đầu ra của lớp sơ cấp này là HSKK1.

- Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Trung Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc. Rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn vin việc làm, biên-phiên dịch, tập nói các thành ngữ của Trung Quốc, học các từ vựng chuyên ngành, phục vụ cho bạn học được tiếng Trung thương mại để thuận tiện cho công việc sau này.

Ai nên tham gia các khóa học tiếng trung tại trung tâm?

- Các bạn là học sinh hay sinh viên, các anh chị là nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường công sở... hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học. Những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình. Những bạn muốn có thêm thu nhập cho bản thân, muốn có thêm cơ hội việc làm. Những bạn là có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân.

Hãy liên hệ ngày cho trung tâm tiếng Trung Đông Phương của chúng tôi để nhận được những ưu đãi cao nhất.

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức")

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : "Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh")

Hotline: 0976.953.674 - 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!

 

Đăng Ký Tư Vấn Khoá Học Miễn Phí